Sách ID moon là gì? Hướng dẫn cách lấy link và kích hoạt sách ID moon.vn

Tủ sách ID Moon.vn hiện nay rất tiện lợi, hữu ích và có lượng tri thức tương đối lớn so có những mẫu sách truyền thống. Bởi thế, hiện nay, giới trẻ cũng đang tìm kiếm Link kích hoạt sách id Moon.vn trên điện thoại. Sách ID ám chỉ đến một mã số duy nhất nhằm để xác định một cuốn sách nào đó. Để sử dụng sách, bạn cần có mã ID và kích hoạt sách ID moon.

Vậy sách ID moon là gì? Cách kích hoạt sách ID như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc này, cùng theo dõi nhé!

>>> Xem ngay: ViOlympic là gì? ViOlympic.vn đăng nhập Toán tiểu học

Sách id moon là gì?   

Sách ID là mã số duy nhất xác định một cuốn sách cụ thể nào đó. Mã số này giúp cho việc quản lý, tra cứu và cung cấp thông tin sách trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Đặc biệt là trong thư viện với hàng ngàn cuốn sách rất khó cho việc tìm kiếm. Hay trên các website với số lượng sách tương đối lớn. Hoặc có thể dùng cho các cơ quan liên quan đến sách. Sách ID có nhiều hình thức khác nhau phụ thuộc vào nguồn gốc và tiêu chuẩn của từng quốc gia.

Để tiêu dùng sách ID, người mua cần một mã ID để truy cập lên hệ thốn. Lúc đó, mới nhận được thông tin trả lời từ sách ID đáp ứng thắc mắc mà bạn đang tra cứu đối với các dạng câu hỏi có sẵn.

Vậy tủ sách ID của Moon.vn thì sao? Thực chất, đâylà một bộ sưu tập các tài liệu học tập. Nó bao gồm nhiều video bài giảng và bài tập luyện tập kèm theo lời giải cực kỳ chi tiết. Đặc biệt, mỗi bài tập trong Tủ sách ID của Moon.vn đều có một mã ID riêng biệt. Người dùng chỉ cần nhập mã này vào trang web của Moon.vn để xem lời giải chi tiết của bài tập tương ứng.

Tủ sách ID của Moon.vn hỗ trợ học sinh/sinh viên trong việc học tập và ôn luyện. Tài liệu trong Tủ sách ID được cập nhật liên tục. Nó bao gồm các nội dung liên quan đến những môn học phổ biến: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học…

Ưu điểm của tủ sách ID moon

Ưu điểm của tủ sách ID moon
Ưu điểm của tủ sách ID moon

Theo tin tức mới nhất vừa được cập nhật, tủ sách ID bây giờ mệnh danh là 1 tủ sách rất hữu dụng và giá trị có các điểm mạnh như:

 • Sách ID luôn được nâng cấp hàng năm
 • Tích hợp hơn 20.000 thắc mắc + bài tập chất lượng
 • Hầu hết các đáp án từ tủ sách ID đều được trả lời từ những giảng sư hàng đầu tại Moon cùng những chuyên gia trong lĩnh vực
 • Những đáp án đều được hệ thống chọn lựa nên không xảy ra những vấn đề trùng lặp
 • Được đánh giá cao hơn các mẫu sách luyện thi thường ngày
 • Không cần mang theo các cuốn sách luyện thi dày cộp. Sách ID chỉ cần quét mã trên Moon.vn là sử dụng được
 • Giá bán rất phải chăng so có khối lượng tri thức với thể lĩnh giáo trên sách ID
 • Tránh được trạng thái sách in lậu

Cấu trúc của sách ID

Hiện tại sách ID có cấu trúc bao gồm hai phần. Phần thứ nhất sẽ tích hợp những nghi vấn cùng bài tập trên giấy. Phần thứ hai sẽ tích hợp những lời giải chi tiết tại Moon.vn. Để hiểu rõ hơn về 2 phần này thì bạn xem thí dụ bên dưới.

 • Ví dụ cấu trúc phần một của sách ID: Mỗi cuốn sách ID sẽ chứa lên đến 500 bài tập trên giấy. Nếu so có cuốn sách truyền thống thì sách truyền thống chỉ đựng tầm 100 bài tập. Tức là sách ID chứa được nhiều hơn hầu hết so với sách truyền thống.
 • Ví dụ cấu trúc phần hai của sách ID: Phần 1 đã là phần bài tập. Thì phần hai sẽ là phần lý thuyết. Phần nhiều các lời giải sẽ được trả lời khi người mua tra cứu qua mã ID của mình tại Moon.vn.

Hướng dẫn cách lấy link kích hoạt sách ID moon.vn

Nếu bạn muốn tra được bất cứ 1 ID nào trên sách, trước tiên cần phải nhập link kích hoạt khóa học được tích hợp tại sách ID. Như vậy, bạn mới có thể dùng sách ID trong việc tra cứu.

Do đó nếu như bạn muốn lấy link kích hoạt sách ID, hãy nhận tại bìa sau hoặc bìa phụ của cuốn sách. Sau đó, truy cập vào Moon.vn để nhập link ID. Nếu như muốn xem bí quyết nhập link kích hoạt khóa học tích hợp sách ID thì hãy tham khảo chỉ dẫn bên dưới.

>>> Có thể bạn quan tâm: Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập Chương trình tập huấn SGK mới

Hướng dẫn cách nhập link kích hoạt khóa học tích hợp sách ID moon.vn

Để nhập link kích hoạt khóa học tích hợp sách ID thì hãy thực hiện theo những bước sau:

Hãy cào mã thẻ tại phía bìa sau
Hãy cào mã thẻ tại phía bìa sau
 • Bước 1: Hãy cào mã thẻ tại phía bìa sau hoặc bìa phụ của cuốn sách. Lưu ý: Chỉ cào nhẹ để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra.
 • Bước 2: Tiến hành truy tìm cập vào bằng cách thức nhập mã kích hoạt. Đây cũng chính là link để kích hoạt khóa học tích hợp sách ID.
 • Bước 3: Tiến hành nhập link ID của cuốn sách vào hệ thống. Nằm tại phía bìa trước của cuốn sách.
 • Bước 4: Khi đã thực hành kích hoạt thành công, bạn nhận được thông báo với nội dung truyền tải thông điệp rằng. Bạn đã có thể bắt đầu khóa học tích hợp sách ID được rồi.
Nhập link kích hoạt khóa học tích hợp sách ID moon.vn
Nhập link kích hoạt khóa học tích hợp sách ID moon.vn

Hướng dẫn cách tra ID trên sách với 4 cấp độ khác nhau

Tra ID khóa học

Để tra được ID trên sách và tìm được khóa học tích hợp theo sách, bạn tiến hành tra ID phía trên bìa sách. Nếu muốn truy cập nhanh nhất chỉ cần 1 thao tác đã có thể truy cập khóa học, bạn nên thường xuyên tra ID.

Tra ID chủ đề

Khi tra ID chủ đề, bạn có được kết quả trả về là tích hợp đầy đủ bài học của chuyên đề. Bởi vì cấp độ chủ đề tại mục lục của sách sẽ tương ứng có cấp độ của từng chuyên đề tại khóa học. Lúc tra ID chủ đề, kết quả là phần lớn bài học của chuyên đề.

Tra ID bài giảng

Tra ID bài giảng hoặc bài tập nghĩa là một cuốn sách hay một bài học/ bài luyện tập thì sẽ chứa một ID. Phần lớn ID bài giảng hoặc bài tập sẽ giúp các đối tượng các bạn có thể tham khảo được những bài giảng chuẩn qua video hoặc các đáp án chi tiết của bài tập mà bạn đang tập luyện.

Tra ID câu hỏi

Để giải đáp cho thắc mắc về cách tra ID câu hỏi ra làm sao. Thì hiện nay với một câu hỏi bài tập khả dụng sẽ chứa riêng một mã ID. Người dùng sử dụng mã ID này để tra sẽ tìm ra được đáp án của câu hỏi ấy. Thông qua mã ID của từng câu hỏi, người dùng có thể tra được tất cả các câu hỏi có trong hệ thống. Khá đơn giản và nhanh chóng thôi chứ chẳng có gì phức tạp đâu nhé.

Thời hạn sử dụng mã kích hoạt trên sách ID moon vn

Thời hạn sử dụng mã kích hoạt trên sách ID moon vn
Thời hạn sử dụng mã kích hoạt trên sách ID moon vn

Mã kích hoạt đều sẽ có thời hạn sử dụng của nó. Nếu quá lâu bạn không kích hoạt thì nó sẽ tự động mất. Vậy thời hạn sử dụng mã kích hoạt trên sách ID của Moon.vn thường là bao lâu? Kể từ ngày kích hoạt thì thời hạn được quy định trong 18 ngày thôi nhé.

Nhưng cũng cần lưu ý là thời hạn cụ thể của mỗi khóa học hay mỗi sách là khác nhau đấy. Nếu bạn cần biết thời hạn sử dụng trên mã kích hoạt sách ID của Moon thì tốt nhất bạn nên kiểm tra thông tin. Để đảm bảo rằng mã kích hoạt trong thời hạn hiệu lực và bạn vẫn có thể sử dụng được.

Lưu ý khi sử dụng sách ID Moon.vn

Khi sử dụng sách ID Moon.vn, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

 • Hạn chế tìm ở những địa chỉ lạ kém uy tín
 • Mua phải sách lậu thì sẽ không có link để kích hoạt sách
 • Các loại sách lậu hiện tại sẽ không với bài giảng kèm theo và không thể tra được những lời giải chi tiết cho các nghi vấn

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sách ID Moon.vn là gì và cách kích hoạt sách ID Moon rồi. Hy vọng các thông tin về Link kích hoạt sách id Moon.vn mà chúng tôi trình bày ở trên sẽ giúp bạn kích hoạt thành công sách ID và cho bạn các kiến thức hữu ích trong tương lai.

>>> Xem thêm: Fristi.vn nhập mã đổi quà cho bé

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!