Chỉ diễn cảnh khóc thôi mà Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về “mưa lời khen”

Bộ phim gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương – “Em là niềm kiêu hãnh của anh” có chỉ số truyền thông khá cao. Không chỉ thành công nhờ sự góp mặt của hai diễn viên “hạng sang”, bộ phim còn lấy được nước mắt của khán giả với những tình tiết “ngược tâm”. Mới đây nhất, trong tập 15 khi tỏ tình lần hai thất bại, Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã phải nén nước mắt để rồi vỡ òa sau khoảng thời gian tưởng chừng như ngọt ngào. Chỉ vẻn vẹn có vài phút nhưng “đại minh tinh” đã nhận được “mưa lời khen”. 

Nếu trước đây, mỹ nhân Tân Cương từng bị đánh giá thấp với lối diễn xuất đơ cứng, một màu thì sự trở lại lần này sẽ là sự lột xác ngoạn mục. Biểu cảm chân thực, tự nhiên, dễ đi vào lòng khán giả, thuần thục một cách hoàn hảo.

Vu Đồ lần thứ 2 từ chối Tinh Tinh

Bộ phim đang ở giai đoạn cao trào khi nhân vật của Dương Dương tiếp tục từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện). Ngày 4/8, Sina đưa tin trong tập 15, Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Vu Đồ (Dương Dương) gặp khó khăn trong tình cảm. Cảnh khóc của mỹ nhân Tân Cương được khen ngợi khiến khán giả đau lòng, thương cảm cho cô.

Trong phim, Vu Đồ là kỹ sư hàng không. Anh đem lòng yêu Kiều Tinh Tinh, một ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, Vu Đồ không tự tin có thể đem lại cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho Tinh Tinh. Vì vậy, khi Kiều Tinh Tinh lần thứ hai tỏ tình: “Anh có nguyện ý ở bên cạnh em hay không?”, Vu Đồ đã từ chối: “Anh nghĩ chúng ta không hợp nhau”.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện tốt nội tâm nhân vật
Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện tốt nội tâm nhân vật

Khán giả Trung Quốc nhận xét trong cảnh này Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện tốt cảm xúc của nhân vật. Kiều Tinh Tinh dũng cảm đối mặt với tình yêu. Khi bị từ chối, cô nén nước mắt không muốn yếu thế trước Vu Đồ. Tuy nhiên, khi ngồi trên xe, cô không thể kiềm chế được sự tủi hờn.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện tinh tế cảm xúc nội tâm nhân vật

Cách đây 10 năm, cô cũng tỏ tình với Vu Đồ và bị từ chối. 10 năm cô vẫn ôm mối tình sâu đậm nhưng không được đáp lại. Mặc dù trước đó họ có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Theo Sina, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba tiến bộ. Kiều Tinh Tinh là minh tinh có nhiều người hâm mộ. Thân phận này có chút giống mỹ nhân Tân Cương ngoài đời nên cô dễ dàng thể hiện. Bên cạnh đó, các cảnh nội tâm được Nhiệt Ba thể hiện tinh tế, cảm xúc. Từ khóa “Địch Lệ Nhiệt Ba khóc đến mức khiến người khác đau lòng” cũng trở thành chủ đề bàn luận hot trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nhờ sự kết hợp ăn ý của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim đạt 1 tỷ lượt xem chỉ sau 8 ngày phát sóng. Đây là phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện tại.

Tương tác của 2 nhân vật chính khiến khán giá thích thú
Tương tác của 2 nhân vật chính khiến khán giá thích thú

Phản ứng hóa học của cấp đôi khiến khán giả thích thú

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương cũng tích cực quảng bá cho tác phẩm. Hai nghệ sĩ cùng tham gia chương trình Happy Camp. Họ có các buổi họp báo giới thiệu phim và tương tác mạnh trên mạng xã hội. Sina nhận xét Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương ở bên cạnh nhau tạo nên hiệu quả thị giác đẹp, mãn nhãn, thu hút khán giả.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia phim trường An Lạc truyện, đóng cùng tài tử Cung Tuấn. Hoạt động nghệ thuật liên tục khiến mỹ nhân Tân Cương bị nhận xét hốc hác, gầy đi trông thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!