Cô giáo vật lý Thanh Nga gây sốt mạng xã hội về nhan sắc

Dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên toàn cầu cũng là lúc việc dạy và học online trở nên phổ biến. Trong đó, dạy học bằng cách livestream trên các nền tảng mạng xã hội đã và đang được nhiều bạn học sinh đón nhận. Bởi lẽ, đây là cách dạy có thể dễ dàng tiếp cận. Đồng thời, việc này cũng giúp tăng tính tương tác giữa thầy và trò. Với môn vật lý khô khan, khó nhằn thì hẳn đây là một ưu điểm rất lớn. Và mới đây, cô giáo vật lý Thanh Nga qua buổi livestream đầu tiên đã gây sốt mạng xã hội bởi nhan sắc đỉnh cao của mình.

Tất nhiên, để trở thành một nhà giáo giỏi thì nhan sắc dường như chẳng liên quan cho lắm. Nhưng ở một cô giáo trẻ như Thanh Nga thì điều này chắc chắn là một lợi thế. Không chỉ vậy, ở trường học, cô cũng rất được học sinh yêu thích bởi cách giảng dạy thực tế, dễ hiểu. Đồng thời, cô cũng rất gần gũi với học sinh, thường xuyên là “cố vấn tình cảm” cho những cô cậu học trò.

Cô giáo vật lý Thanh Nga gây sốt mạng xã hội trong buổi livestream đầu tiên

Cô giáo dạy Vật Lý Thanh Nga là cái tên đang ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội những ngày qua. Với gương mặt xinh xắn, phong cách giảng dạy mới lạ nên chỉ cần qua một vài buổi livestream đầu tiên cô giáo đã nhận được không ít lời khen ngợi.

Cô giáo vật lý Thanh Nga gây sốt mạng xã hội trong buổi livestream đầu tiên
Cô Nga dạy học qua livestream

Được biết, cô giáo tên thật là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thanh Nga tốt nghiệp Đại học Giáo dục – ĐHQGHN khoa sư phạm Lý. Trong đó, điểm trung bình tích lũy là 3.2 với bằng giỏi. Hiện tại, cô nàng đang làm giáo viên của trường THPT Việt Nam-Ba Lan.

Cô giáo chia sẻ về những bình luận trái chiều

Cô giáo trẻ chỉ vừa mới có ý định livestream trong mùa dịch. Mục đích là để nhiều bạn học sinh có thể tiếp cận với kiến thức môn Vật Lý trong những ngày dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, khó lường. Bất ngờ, buổi livestream đầu tiên lại được CĐM hết sức quan tâm. Cô nàng chia sẻ niềm vui khi nhận được nhiều bình luận tích cực. “Buổi live đầu tiên mình chưa dạy nên mọi người khen về nhan sắc mình thấy rất vui. Con gái mà. Ai lại không thích được khen xinh cơ chứ. Nhưng mình mong trong những buổi live sau sẽ là những lời khen về bài giảng, về cách dạy chứ không còn là nhan sắc nhiều nữa”.

Trên các nền tảng mạng xã hội, khi livestream không khó nhìn thấy những thành phần không hay vào trêu ghẹo hay bình luận những câu từ phản cảm. Nói về vấn đề này, cô giáo Thanh Nga cho biết. “Ai gặp những trường hợp như vậy thì chắc hẳn cũng sẽ có chút buồn. Nghề nhà giáo là nghề cao quý. Họ luôn được mọi người tôn trọng. Vậy mà bỗng một ngày bị chê trách, đánh giá bừa bãi thì quả thật không hay. Chủ yếu mình dạy học chỉ muốn đem đến cho học sinh kiến thức”.

Cách giảng dạy độc đáo của cô giáo trẻ thu hút học sinh

Về cách giảng dạy, cô nàng không chỉ dạy những lý thuyết khô khan mà còn luôn giao thêm bài tập thực tế cho học sinh dễ hiểu. Ngoài ra, cô còn dạy online qua phim ảnh. Bởi học sinh Việt Nam bây giờ rất sợ và thấy Vật Lý khó. Lý do là vì các bạn học toàn chú trọng được điểm cao chứ không hề muốn tìm tòi về bản chất của nó. Nên cô nàng luôn mong muốn qua phim ảnh và một vài cách khác có thể giúp cho học sinh có một cái nhìn thực tế hơn về môn học.

Cách giảng dạy độc đáo của cô giáo trẻ thu hút học sinh
Cô Nga có cách giảng dạy độc đáo và thực tế

Cô giáo Thanh Nga có ngoại hình ưa nhìn. Cách nói chuyện gần gũi, dễ mến. Vì thế, cô rất được lòng các bạn học sinh. Cô được coi như một người chị. Bởi cô nàng thường xuyên ‘cố vấn tình cảm’ cũng như hướng nghiệp cho các bạn học sinh của mình.

Trong tương lai, cô giáo sẽ tập trung dạy livestream, chữa đề làm đề. Cùng với đó là phát triển thêm những content về thực nghiệm. Mục đích là để cho học sinh các lớp có thể tiếp cận được môn học này sớm hơn. Cô nàng cũng đang tiến hành lên kế hoạch dạy học trên tiktok và nhiều trang mạng xã hội khác. Cô mong muốn mọi người luôn ủng hộ và đón nhận. Hy vọng cô nàng sẽ luôn lạc quan, vui tươi. Đồng thời, truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh về môn học khó nhằn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!