Deep Dive Dubai – Trải nghiệm bể lặn sâu nhất thế giới

Dubai không chỉ có kiến trúc bậc nhất thế giới trước đó, mà còn mở ra một địa điểm hấp dẫn phá kỷ lục khác, đó là bể bơi lặn sâu nhất thế giới Deep Dive Dubai. Tuy nhiên, hiện tại bể bơi chỉ mở cửa cho những vị khách ưu tiên được mời. Cơ sở mở cửa đón khách vào cuối năm nay. Được biết cùng quê hương với tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới và trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, du khách đến Dubai có thể thử cảm giác ở trên không và dưới nước. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá bể bơi sâu nhất thế giới Deep Dive Dubai nhé.

Bể lặn sâu nhất thế giới Deep Dive Dubai

Deep Dive Dubai sâu 60,02 m lập kỷ lục là bể lặn sâu nhất mới được Guinness thế giới xác nhận. Nằm ở Nad Al Sheba, Deep Dive Dubai cách sân bay quốc tế Dubai khoảng 20 phút di chuyển và cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút. Công trình được xây dựng theo hình dạng một con hàu khổng lồ, và không chỉ có khu lặn, nơi này còn bán đồ lặn, cửa hàng quà lưu niệm, nhà hàng đủ chỗ cho 80 khách và rất nhiều khu vực phòng hội thảo cho các sự kiện lên tới 100 người. Khu tổ hợp này dự kiến mở cửa đón khách rộng rãi trong năm nay.

Bể lặn sâu nhất thế giới Deep Dive Dubai
Công trình bể lặn sâu chính thức phá kỷ lục thế giới

Danh hiệu bể lặn sâu nhất thế giới chưa nói hết những điều thú vị về Deep Dive Dubai. Vì nơi này còn có studio làm phim dưới nước lớn nhất khu vực; đi kèm một dàn trang thiết bị quay chụp chỉnh sửa hiện đại. Bể lặn ở Deep Dive Dubai xây dựng một loạt các điểm tham quan dưới nước. Gồm cả một thành phố chìm với đủ cảnh quan từ đường phố, căn hộ, gara và khu trò chơi điện tử. Bể lặn cũng có hai môi trường khác nhau dưới nước với các khoang khô ở độ sâu 6 m và 21 m, hệ thống âm thanh và ánh sáng tân tiến cùng 56 camera bao phủ khắp bể.

Điểm đặc biệt của Deep Dive Dubai

Điểm nổi bật của Deep Dive Dubai được cho là thành phố nằm sâu bên dưới hồ bơi. Các thợ lặn có thể khám phá các căn hộ chìm trong thành phố “bỏ hoang”; thậm chí chơi các trò chơi điện tử trong khu giải trí dưới nước. Hồ bơi cũng được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại; để tạo ra bầu không khí khác biệt.

Điểm đặc biệt của Deep Dive Dubai
Khách tham quan trải nghiệm thành phố dưới nước

Hồ bơi cũng đóng vai trò là một xưởng phim dưới nước, thuộc hàng lớn nhất trong khu vực. Deep Dive Dubai cũng cung cấp các khóa học cho cả người mới bắt đầu lặn và thợ lặn chuyên nghiệp. Người lặn phải có giấy chứng nhận mới có thể tham gia trải nghiệm. Các thợ lặn cũng có thể tự mình khám phá hồ bơi và thành phố dưới nước sau chuyến tham quan với hướng dẫn viên. Khoảng 56 camera được lắp đặt xung quanh hồ bơi; để đảm bảo an toàn cho những người đến trải nghiệm ở mọi góc độ. Nơi đây có buồng oxy cao áp tiên tiến nhất trong vùng, với sức chứa 12 người; sẵn sàng hoạt động trong trường hợp khẩn cấp.

Trải nghiệm đặc sắc

Nước trong bể được lọc và thay liên tục sau mỗi 6 tiếng. Đồng thời luôn giữ ở nhiệt độ 30 độ C tạo cảm giác thoải mái cho khách khi bơi lặn. Các khu vực rộng hơn nằm ở các tầng sâu hơn của công trình; và là nơi cho các thực khách đến trải nghiệm nhà hàng và môi trường dưới nước.

Đại diện đầu tư Deep Dive Dubai, ông Abdulla Bin Habtoor, cho biết: “Bể lặn cho các du khách bơi lặn, khám phá một chiều không gian mới hơn của thế giới dưới nước đầy những điều kỳ diệu và phiêu lưu. Chúng tôi đem đến cho du khách những trải nghiệm chưa hề có khi mở bể lặn này quanh năm; tạo môi trường an toàn đi kèm những nhân viên hướng dẫn giỏi và dịch vụ tốt nhất. Nơi này hứa hẹn sẽ là điểm đến đẳng cấp thế giới mới trong bản đồ du lịch mạo hiểm của Dubai“.

Hiện tại bể lặn này chỉ dành cho khách có giấy mời, tuy nhiên mở vào của cuối tháng 7. Những người trên 10 tuổi đều có thể tham gia các khóa học; và tour trải nghiệm với các mức độ khác nhau. Ngoài các thiết bị lặn, bơi, các thiết bị quay chụp dưới nước đều có thể thuê hoặc mua tại đây.

Tổng hợp: otot2.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!