Điểm danh các giáp gặp điềm may trong 3 tháng cuối năm

Nếu như vào những tháng giữa năm Tân Sửu, các con giáp này gặp nhiều lao đao và trắc trở trong công việc và sự nghiệp. Thì vào 3 tháng cuối năm nay, bạn sẽ gặp nhiều sự may mắn hơn. Những tháng trước đây được xem là một khoảng thời gian lấy đà. Để những con giáp này có cơ hội phát triển bản thân vượt bậc. Theo tử vi 12 con giáp, những con giáp kể tên sau đây sẽ ăn nên làm ra vào 3 tháng cuối năm. Tiền tài, công danh, sự nghiệp và tình duyên đều tốt đẹp, gặp được quý nhân giúp đỡ.

Con giáp tuổi Tuất

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất là 1 trong số những con giáp có hạn Thái Tuế. Chuyện công việc ít nhiều đều bị ảnh hưởng, đặc biệt là trong nửa đầu năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn đầu năm. Tuổi Tuất có mỗi tháng 1 âm là lúc họ “ăn nên làm ra”. Còn sau đó, khoảng thời gian giữa năm. Là lúc mọi việc chững lại, không có mấy tiến triển. Đặc biệt trong tháng 6 và tháng 7 âm lịch, tuổi Tuất còn dễ gặp tiểu nhân. Vướng nhiều chuyện thị phi, cuộc sống khó mà được như ý.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, chỉ cần nhẫn nhịn qua được giai đoạn này. Cuối năm lại là lúc những người tuổi Tuất được bù đắp lại gấp 5, gấp 10. Cụ thể, từ tháng 10 âm, tuổi Tuất được trời thương, làm gì cũng được suôn sẻ. Có thể nói tiền cứ chảy ào ào vào túi. Đặc biệt, tháng 11 âm là lúc vận đỏ lên cao nhất. Cuộc sống của người tuổi Tuất có những chuyển biến đáng kể. Tuổi Tuất vốn chăm chỉ, kín tiếng. Nếu biết cách tận dụng cơ hội, nỗ lực sớm hôm thì thành quả thu về sẽ khiến họ cũng phải kinh ngạc.

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão cũng có những khó khăn của riêng mình
Tuổi Mão cũng có những khó khăn của riêng mình

Không vướng hạn Thái Tuế như tuổi Tuất. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng có những khó khăn của riêng mình. Tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt nhất vào tháng 12 âm lịch. Bản thân tuổi Mão là những người luôn âm thầm, nỗ lực trong công việc. Nhưng khoảng thời gian giữa năm. Dường như họ cứ loay hoay mãi trong những dự án của mình mà mọi chuyện chưa đâu vào đâu.

Thậm chí trong tháng 7 âm lịch, tuổi Mão còn dễ gây xích mích với những người xung quanh. Bao gồm cả đồng nghiệp, từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của mình. Tuy nhiên, năm nay tuổi Mão cũng có cát tinh chiếu mạng, có thể gặp được quý nhân vào dịp cuối năm, giúp họ lật ngược thế cờ. Người này có thể là một người thầy hoặc một người bạn, đưa đường dẫn lối giúp cho sự nghiệp của họ có những bước tiến mới. Tử vi học có nói, tháng Chạp là lúc tuổi Mão có nhiều cơ hội làm ăn tốt, nếu biết tận dụng có thể sẽ về đích viên mãn vào dịp cuối năm.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ trong tháng 12 âm lịch.
Tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ trong tháng 12 âm lịch.

 Là năm tuổi của mình, tuổi Sửu không tránh khỏi việc sẽ có những khoảng thời gian họ cảm thấy mệt mỏi với công việc, không nhìn thấy thành quả dù đã nỗ lực rất nhiều. Mâu thuẫn vì chuyện sửa đường ống, công ty xây dựng “xử đẹp” các chủ hộ, cảnh phá hoại gây ngỡ ngàng.

Đặc biệt vào 3 tháng giữa năm là tháng 5, 6, 7 âm, tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều chuyện không như ý, bị tiểu nhân quấy phá, công việc không tiến triển mà nhiều khi lại tiền mất, tật mang. Tuy nhiên, bản tính tuổi Sửu không phải là những người ưa than vãn. Trừ phi họ nói ra, còn không, ít ai biết đến những nỗi vất vả của họ. Tuổi Sửu sẽ chỉ khẳng định mình qua công việc, và điều này sẽ càng được chứng tỏ vào dịp cuối năm nay.

Tử vi học có nói, tháng 12 âm là lúc tuổi Sửu nói lời tạm biệt với những xui xẻo, bước vào giai đoạn mới với nhiều may mắn bất ngờ, thu nhập không những được cải thiện đáng kể mà sự nghiệp cũng có nhiều đột phá.

Con giáp tuổi Tý

Những người tuổi Tý sự thay đổi lớn về tài sản
Những người tuổi Tý sự thay đổi lớn về tài sản

Trong nửa cuối năm, mặt trời và các vì sao sáng. Sẽ mang đến cho những người tuổi Tý sự thay đổi lớn về tài sản của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Những người cầm tinh con chuột có thể bắt đầu mua thứ gì đó mình thích, hoặc ăn một bữa ăn thịnh soạn vào cuối tuần. Cũng như bản mệnh thỉnh thoảng ra ngoài du lịch. Ngoài ra, nếu bạn đã đầu tư vào tài chính trước đây, bạn có thể mong đợi thu hồi vốn trong nửa cuối năm và tiền gửi ngân hàng của bạn có thể tăng lên.

Về công việc, nửa đầu năm sau vất vả làm việc, tài vận của người tuổi Tý cuối cùng cũng có thể thấy rõ. Bạn thích hợp tham gia hội nghị, diễn thuyết, cũng thích hợp nhận nhiệm vụ quan trọng, dự án quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tỏa sáng, nên hãy nắm bắt thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!