Dòng ổ cứng HAS5300 dung lượng cao dành cho doanh nghiệp đã được Synology ra mắt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ổ cứng thuộc các thương hiệu khác nhau được sản xuất. Việc lựa chọn loại ổ cứng nào, của nhà sản xuất nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích của mỗi khách hàng. Ví dụ nếu bạn cần lưu trữ nhiều dữ liệu thì nên chọn ổ cứng HD. Còn nếu bạn muốn khả năng xử lý dữ liệu nhanh thì lúc này nên chọn ổ cứng SSD. Đặc biệt với các đơn vị, doanh nghiệp thì yêu cầu về ổ cứng cao hơn nhiều khi vừa phải có hiệu suất cao, lại vừa mang lại giải pháp lưu trữ tốt. Nắm bắt được điều này, mới đây Synology đã cho ra mắt dòng ổ cứng HAS5300 dung lượng cao dành riêng cho phân khúc doanh nghiệp.

Một số tiêu chí chọn ổ cứng cho doanh nghiệp

  • Tốc độ đọc, ghi: Tốc độ đọc và ghi thực tế càng cao thì cũng tương đồng với việc khả năng xử lý dữ liệu của ổ cứng càng nhanh, đem lại hiệu suất cao cho máy của bạn.
  • Thương hiệu uy tín: Một chiếc ổ cứng tốt không thể không kể tới yếu tố thương hiệu. Hiện nay, ổ cứng trên thị trường bán tràn lan. Nhiều mặt hàng không có mẫu mã hay thương hiệu nhan nhản với giá cực kỳ rẻ. Những loại ổ cứng này thường không đem đến cho bạn sự bảo đảm về chất lượng. Nhiều trường hợp doanh nghiệp mua ổ cứng về đã hỏng chỉ sau vài tuần sử dụng.

Dòng ổ cứng HAS5300 mới được ra mắt có gì đặc biệt?

Hiệu suất ổ cứng HAS5300 mang lại vô cùng cao

Hiệu suất ổ cứng HAS5300 mang lại vô cùng cao so với nhiều ổ cứng khác
Ổ cứng HAS5300 được sản xuất phục vụ cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp

Ổ cứng HAS5300 với các tùy chọn dung lượng 16TB, 12TB và 8TB. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng ổ cứng dành cho doanh nghiệp của Synology. Trước đó họ đã phát hành ổ cứng SATA dòng HAT5300 vào tháng 1 năm nay. Đây là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho các giải pháp lưu trữ dòng SA và UC hiệu suất cao và có khả năng mở rộng của Synology.

Với sự hỗ trợ giải quyết khối lượng công việc lên đến 550 TB/năm và thời gian mắc lỗi dự kiến của hệ thống không có khả năng sửa chữa (MTTF) lên tới 2,5 triệu giờ, ổ cứng SAS HAS5300 được thiết kế để mang lại hiệu suất nhất quán hàng đầu trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Công nghệ bộ nhớ đệm ghi liên tục giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng.

Nhờ tận dụng giao thức SAS, ổ sứng Synology HAS5300 cho phép khách hàng mở rộng quy mô lên đến 180 ổ cứng trên các dòng thiết bị lưu trữ dữ liệu cao Synology SA. Giao thức này còn giúp tối đa hóa tính khả dụng của hệ thống iSCSI với thiết lập bộ điều khiển kép trên IP SAN UC3200 hoạt động theo cơ chế active-active. Các ổ cứng này cũng hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh chóng cho các cấu hình sử dụng nhiều dữ liệu.

Dòng ổ cứng HAS5300 ổn định và có độ tin cậy tốt

Dòng ổ cứng HAS5300 được đánh giá là ổn định và có độ tin cậy tốt
Tốc đồ truyền dữ liệu của ổ cứng HAS5300 là vô cùng tối ưu

Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc. – Peggy Weng cho biết; các ổ cứng này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu bền vững lên đến 274 MB/s. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất và độ tin cậy tối đa. Cho dù bạn đang phải giám sát video với quy mô lớn; xử lý hậu kỳ đa phương tiện hoặc các tác vụ với khối lượng lớn khác; ổ cứng HAS5300 sẽ mang lại hiệu suất nhất quán ở cấp doanh nghiệp.

Với hơn 200.000 giờ thử nghiệm tương thích và kiểm tra sức chịu đựng của 03 mẫu ổ cứng trên hệ thống Synology nhằm đảm bảo ổ cứng dòng HAS5300 mang đến độ tin cậy tuyệt vời và tích hợp với các triển khai của Synology. Chúng giúp khách hàng tạo các thiết lập bộ nhớ được xác thực kỹ lưỡng và ổn định.

Dòng ổ cứng HAS5300 được tối ưu hóa trong quá trình phát triển. Nó đảm bảo khả năng tương thích tối ưu với các hệ thống Synology. Đáng chú ý nhất là đạt được sự cải thiện đáng kể trong hiệu suất xây dựng lại RAID.

Firmware được tùy chỉnh và tối ưu hóa cho phần cứng Synology. Nó cho phép thời gian xây dựng lại RAID nhanh hơn 27% so với các ổ cứng cùng loại. Đồng thời giảm đáng kể thời gian phục hồi các chuỗi đang ở trạng thái xuống cấp. Về sau nó giúp khách hàng tăng cường tính khả dụng lâu dài của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!