Hành Trang Số Hanhtrangso.Nxbgd.Vn: Các bước tải giáo án điện tử

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào giáo dục đào tào là điều cần thiết. Các nền tảng ra đời hỗ trợ Bộ GD & ĐT, các cấp quản lý, nhà trường, giáo viên và phụ huynh, học sinh quản lý tốt hơn việc dạy và học, theo dõi và cập nhật thông tin. Và Hành Trang Số (hanhtrangso.nxbgd.vn) ra đời cũng với mục đích tương tư.

Biết được cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn giúp giáo viên có thể cập nhật giáo án, sách điện tử theo các chương trình dạy học chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, bổ sung vào bài giảng của mình. Vậy cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn như thế nào? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn ở phần dưới đây!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn giáo viên nhập điểm trên QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Giới thiệu Hành Trang Số (Hanhtrangso.Nxbgd.Vn)

Giới thiệu Hành Trang Số (Hanhtrangso.Nxbgd.Vn)
Giới thiệu Hành Trang Số (Hanhtrangso.Nxbgd.Vn)

Trước sự tác động của đại dịch Covid 19, việc đọc sách và tiêu dùng sách điện tử khiến tư liệu giảng dạy trực tuyến được các thầy cô quan tâm. Đặc biệt, trong khi trong tình hình dịch bệnh, các bậc phụ huynh cũng chưa mang điều kiện sắm sách giáo khoa cho con.

Với sự thiết yếu về nhu cầu của sách điện tử, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang “Hành trang số” (hanhtrangso.nxbgd.vn). Mang đến công cụ tương tác, nguồn sách giáo khoa chuẩn, tiện lợi. Hỗ trợ tốt nhất cho việc giảng dạy của thầy cô và việc học tập của các em học trò.

Hành Trang Số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Cung ứng kho kiến thức rộng lớn hỗ trợ việc học tập, giảng dạy online của các em học trò và thầy cô giáo. Đăng ký account Hành trang số, thầy cô có thể truy cập vào thư viện. Để tải về hình ảnh, giáo án điện tử và bổ sung vào bài giảng trực tuyến của mình. Nếu chưa biết phương pháp, thầy cô có thể tham khảo cách tải giáo án điện tử trên Hành trang số trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thisinh.thithptquocgia.edu.vn đăng nhập xem điểm thi tốt nghiệp THPT

Cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn

Bạn có nhu cầu tải về giáo án điện tử cho các môn học trong chương trình học lớp một đến lớp 12? Hãy tham khảo cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn:

Cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn
Cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn

Bước 1: Truy cập vào trang Hành trang số (website hanhtrangso.nxbgd.vn).

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Hành trang số, bạn nhập email, mật khẩu. Ấn nút “đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống.

Nếu chưa có account giáo viên trên trang Hành trang số. Bạn cần ấn vào mục “đăng ký”, chọn đối tượng là giáo viên. Nhập các thông tin theo bắt buộc ấn “đăng ký” để đăng ký account.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản thành công. Lúc này, bạn ấn chọn mục “thư viện” trên thanh điều hướng trên cùng. Rồi chọn khối lớp và “bài giảng điện tử (phiên bản một.0)”. Có thể sử dụng bộ lọc để lọc ra những bài giảng theo môn học theo khối lớp tương ứng.

Bước 4: Hệ thống Hanhtrangso.Nxbgd.Vn sẽ lọc dữ liệu. Hiển thị tất cả những bài giảng điện tử có sẵn trên trang. Bạn có thể ấn chọn vào bài giảng cái mình cần xem.

Bước 5: Ở trang hiển thị chi tiết bài giảng tham khảo, bạn có thể ấn để duyệt qua nội dung. Ấn vào dấu mũi tên trỏ xuống để “tải về bài giảng mẫu”

Bước 6: Sau khi tải về giáo án điện tử theo khối lớp, môn giảng dạy, bạn sắm đến thư mục chứa file. Ấn “mở” để xem toàn bộ nội dung của bài giảng. Bạn sử dụng bài giảng này làm giáo án giảng dạy cho những em học sinh. Hoặc sửa đổi lại phù hợp với kế hoạch giảng dạy của mình.

Tổng kết

Trên đây, otot2.com đã chia sẻ hướng dẫn cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso.Nxbgd.Vn. Hy vọng với phần hướng dẫn chi tiết này, giáo viên sẽ biết được cách tải giáo án điện tử và tìm thấy công cụ tải giáo án điện tử miễn phí.

>>> Bạn đã xem hướng dẫn cách tải giáo án điện tử trên Hanhtrangso Nxbgd Vn. Vậy bạn có tò mò về cách tải ảnh Sách Giáo Khoa trên trang Hanhtrangso không? Xem thêm cách tải ảnh trên Hành Trang Số tại đây nhé!

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!