Hướng dẫn lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên ứng dụng Vnedu Connect

Lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên ứng dụng Vnedu Connect. Đây là ứng dụng được thiết kế riêng trong hệ sinh thái vnEdu do VNPT phát triển. Phụ huynh và học sinh có thể thực hiện lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên trang web hoặc ứng dụng điện thoại. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về Vnedu Connect và cách tiến hành lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên ứng dụng này.

Lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên ứng dụng Vnedu Connect

Vnedu Tra Cứu Điểm, Vnedu Connect là phần mềm ứng dụng về Giáo dục giúp phụ huynh học trò có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Thông qua ứng dụng, phụ huynh và học sinh có thể theo dõi lịch học, lịch nghỉ, điểm số môn. Để kịp thời hỗ trợ con em mình học tập tốt nhất.

Việc theo dõi lịch học và thời khóa biểu, lịch nghỉ đột suất, kết quả học tập được cập nhật nhanh chóng ngay trên ứng dụng trên điện thoại nhận được sự để ý và ủng hộ rất lớn từ phụ huynh học trò. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh học trò chưa thực thụ hiểu và nắm rõ phương pháp tiêu dùng vận dụng này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu chi tiết tới quý phụ huynh để có thể tham khảo.

>>> Xem ngay: vnEdu LMS là gì? Hướng dẫn lms.vnedu.vn đăng nhập học trực tuyến

Vnedu Connect là gì?

Vnedu Connect là gì
Vnedu Connect là gì

Vnedu Connect là 1 phần mềm ứng dụng trong bộ phần mềm và mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển. Đây là 1 ứng dụng rất hay và thực tại hướng tới sự thuần tuý hóa trong công việc điều hành và quản lý giáo dục. Giúp kết nối gia đình, nhà trường, học trò và xã hội. Giúp nâng cao chất lượng điều hành và nâng cao chất lượng dạy và học

VnEdu là 1 hệ thống quản lý thông tin giáo dục từ điều hành đến trường học, giữa gia đình và nhà trường. Mạng Giáo dục Việt Nam Vnedu có phân hệ riêng dành cho học sinh- phụ huynh-Giáo viên.

Ưu điểm của Vnedu Connect

Là ứng dụng hỗ trợ trên máy tính lúc dùng trình duyệt web, điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần kết nối internet phụ huynh, học sinh có thể tra cứu được điểm số của học trò con em mình. Ứng dụng đem lại nhiều  ích lợi thiết thực cho giáo dục Việt Nam.

  • Cung cấp phương thức quản lý và quản lý, kết nối hoàn toàn mới giữa nhà trường và các bậc phụ huynh
  • Một bí quyết hiệu quả để sử dụng kỹ thuật thông tin trong nhà trường. Tránh các sai sót trong thời kỳ điều hành giấy tờ
  • Giúp phụ huynh học sinh có thể nhanh chóng nắm bắt được tình hình học tập của học trò con em mình
  • Chủ động trong việc kết nối giữa nhà trường và phụ huynh học trò

Do là một ứng dụng còn mới và đang trong quá trình lớn mạnh hoàn thiện. Hệ thống có một số bất cập lúc mới bắt đầu sử dụng. Việc ứng dụng Vnedu một phương pháp toàn diện vào hệ thống giáo dục cần thời kì để hoàn thiện. Nhưng đây cũng là một bước tiến rất to trong việc lớn mạnh 1 hệ thống giáo dục tại Việt Nam toàn diện nhất.

Cách tiến hành lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên Vnedu Connect

Ứng dụng Vnedu Connect có thể sử dụng trực tiếp trên website hoặc thông qua ứng dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên máy tính

Bước 1: Phụ huynh truy cập vào trang web sau: https://diendan.vnedu.vn/ . Sau đó bấm chọn vào mục phụ huynh

Truy cập lms.vnedu.vn tra cứu điểm và chọn mục phụ huynh
Truy cập lms.vnedu.vn tra cứu điểm và chọn mục phụ huynh

Bước 2: Phụ huynh chọn tỉnh thành => Nhập SĐT/mã số học sinh => Nhấn Lọc để tra cứu.

Chọn tỉnh thành => Nhập SĐT/mã số học sinh
Chọn tỉnh thành => Nhập SĐT/mã số học sinh

Bước 3: Hãy chọn vào tên học sinh muốn tra cứu.

Chọn vào tên học sinh muốn tra cứu
Chọn vào tên học sinh muốn tra cứu

Bước 4: Nhập mật khẩu (chính là số điện thoại đã đăng kí dịch vụ) và sau đó bấm  xác nhận.

Nhập mật khẩu lms.vnedu.vn tra cứu điểm và bấm  xác nhận
Nhập mật khẩu lms.vnedu.vn tra cứu điểm và bấm xác nhận

Bước 5: Giao diện sẽ hiển thị các thông tin điểm trung bình, học lực, hạnh kiểm của học sinh.

Lms.vnedu.vn tra cứu điểm hiển thị thông tin
Lms.vnedu.vn tra cứu điểm hiển thị thông tin

Hướng dẫn lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên điện thoại

Bước 1: Phụ huynh mở ứng dụng vnEdu Connect => Bấm đăng nhập bằng SĐT. Đợi vài giây để nhận mã OTP (gửi về qua tin nhắn SMS) => Chọn Tiếp tục.

Mở ứng dụng vnEdu Connect, bấm đăng nhập
Mở ứng dụng vnEdu Connect, bấm đăng nhập

Lưu ý: Phụ huynh đăng nhập với SĐT đã đăng ký sổ liên lạc điện tử với giáo viên chủ nhiệm học sinh.

Bước 2: Trong màn hình chính của ứng dụng, phụ huynh chọn mục Kết quả học tập.

Chọn mục Kết quả học tập
Chọn mục Kết quả học tập

Bước 3: Nhập hoặc click chọn tên con của mình để tra cứu. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra chi tiết toàn bộ thông tin điểm số của các bài kiểm tra. Như: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ.

Lms.vnedu.vn tra cứu điểm hiển thị KQHT của học sinh
Lms.vnedu.vn tra cứu điểm hiển thị KQHT của học sinh

>>> Ngoài việc tra cứu điểm, kết quả học tập bạn còn có thể thực hiện lms.vnedu.vn tra cứu Thời khóa biểu, lịch điểm danh.

Tổng hợp

Không chỉ là 1 ứng dụng tra cứu điểm học sinh. Vnedu Connect còn là kênh bàn thảo, cung cấp-nhận thông tin từ nhà trường tới phụ huynh. Và nhiều thông tin liên quan khác để phụ huynh có thể tham khảo thông tin học hành, sinh hoạt tại trường của học sinh. Vnedu Connect cũng thông tin lịch nghỉ, thông tin từ nhà trường cùng các thông tin khác như lịch nghỉ…

Trên đây, chúng tôi chỉ dẫn cách thực hiện lms.vnedu.vn tra cứu điểm trên phần mềm Vnedu Connect giúp phụ huynh xem điểm của học sinh. Hãy tải ứng dụng về và trải nghiệm ngay nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: VnEdu.vn tra cứu điểm thi và kết quả học tập

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!