Mạnh Trường lột mặt nạ “vợ sắp cưới” trong “Hương vị tình thân”

“Hương vị tình thân” – bộ phim đề tài tình yêu, gia đình chiếm sóng trên “khung giờ vàng” đang ngày càng được người hâm mộ Việt mong chờ và yêu thích. Lối diễn xuất tự nhiên của các diễn viên, tình tiết nhẹ nhàng mang đến phút giây thư giãn thoải mái. Nhưng cũng không thể không nói đến là những phút giây kịch tính với nhiều tranh chấp, bất hòa. Đặc biệt, từ khi có sự xuất hiện của “nhân vật mới” – vợ sắp cưới của sếp Long thì mạch phim ngày càng căng thẳng và gay gấn hơn.

Được giới thiệu là người con gái hiền thục, đảm đang, Nga (do Việt Hoa đóng) đang ấp ủ trở thành chủ nhân của gia đình “trâm anh thế phiệt”. Thế nhưng, thực chất đằng sau “bộ mặt” hiền thục đó lại là một hotgirl “ăn chơi sa đọa”. Và người vén màn bí mật này không ai khác chính là Long – chồng sắp cưới của cô.

“Thiên Nga” bị vạch trần lớp mặt nạ bấy lâu nay

Màn lột mặt nạ vợ sắp cưới của Long trong “Hương vị tình thân” tập 77 khiến khán giả thỏa mãn. Cảnh phim này đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem.

Trong Hương vị tình thân tập 77, Long (Mạnh Trường) đã lột mặt nạ của vợ sắp cưới. Nhưng theo một cách rất văn minh và đầy phong thái khiến khán giả vô cùng hả hê. Bởi các tập gần đây nhiều người tỏ ra thất vọng vì nhân vật Long. Anh từ chỗ không quyết liệt bảo vệ Nam (Phương Oanh) đến lựa chọn sai lầm người yêu mới. Không ít người xem tỏ ra thất vọng và khó hiểu vì Long, người trước đó vốn rất tinh tường và nhìn thấu tâm can của nhiều người như mẹ con Thi lại dễ dàng bị Nga (Việt Hoa) đánh lừa.

Gái hư trong "Hương vị tình thân" bị vạch trần bộ mặt thật
Gái hư trong “Hương vị tình thân” bị sếp Long vạch trần bộ mặt thật

Sau khi phát hiện Nga cho bà nội uống thuốc ngủ Long mới cho người điều tra vợ sắp cưới. Và anh nhanh chóng phát hiện ra bộ mặt thật của Nga – gái hư chính hiệu nhưng luôn đội lốt gái ngoan. Do vậy việc Long lột mặt nạ Nga và quyết định đá cô nàng trong một nốt nhạc kèm lời nói: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng thì cũng không phải là em” khiến khán giả vô cùng hả hê.

Cảnh phim khiến nhiều khán giả được phen hả hê

Chính vì vậy ngay sau khi phim lên sóng, trích đoạn Long bóc trần Nga được đăng tải trên VTV Giải trí đã đạt 80 nghìn lượt thích, hơn 3 nghìn bình luận và 2 triệu lượt xem. Trailer tập phim có trích đoạn này hiện lọt top 3 trending trên Youtube Việt Nam. Video nhanh chóng thu về 2,5 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải. Trên các diễn đàn phim, khán giả bình luận sôi nổi. Tất cả đều thể hiện sự hả hê vì Nga cuối cùng đã lộ đuôi cáo còn Long dường như đã tỉnh ngộ.

“Thiên Nga đã gãy cánh và hiện nguyên hình”. “3 năm sau mới có câu nói của Long đi vào lòng người”. “Xem đi xem lại vẫn thấy câu cuối của Shark Long đỉnh thật”. “Long tỉnh rồi mừng quá”. “Đợi mãi mới đến tập này”. “Xem đoạn này sướng thật sự! Shark Long tình táo quá”. “Chia tay là một sự lựa chọn sáng suốt”. “Chỉ Nam là xứng đáng làm vợ Long…”. Đây là những bình luận của khán giả.

Hôn thê của Long thách thức Nam dám vạch mặt mình
Hôn thê của Long thách thức Nam dám vạch mặt mình

Tuy nhiên nhiều người cho rằng phần 2 “Hương vị tình thân” mới phát sóng được vài tập mà Nga đã bị lột mặt nạ quá sớm có thể khiến phim mất đi nhiều yếu tố bất ngờ. Đặc biệt không ít khán giả than phiền thời lượng phim quá ngắn. Chỉ hơn 20 phút mỗi tập, nhiều khán giả cảm thấy chưa kịp xem đã hết. Nhiều người cùng có đề nghị tăng thời lượng phát sóng mỗi tập. Hoặc phát 2 tập mỗi ngày thay vì “chiếu phim thì ít quảng cáo thì nhiều” như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!