Những cây phong thủy giúp thu hút tài vận cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường có tính tình hào hiệp và có lòng trung thành cao. Họ sống khá là thực tế và rất kiên trì. Chính vì vậy họ được xem là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn bè, người thân. Khi gặp phải khó khăn, gian nan họ có thể giữ được bình tĩnh. Khi đưa ra sự lựa chọn, thì người mệnh Thổ nên lưu ý chọn cây hợp mệnh của mình để giúp đem lại nhiều điều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Thường thì người mệnh Thổ hợp với những loại cây thủy sinh hơn những loại cây trồng bằng đất. Ngoài ra, những loại cây tượng trưng cho Hỏa sẽ tốt hơn. Ví dụ như cây có lá, hoa màu đất, hồng, cam, nâu, vàng, đỏ, tím,…

Cây lưỡi hổ giúp loại bỏ năng lượng xấu

Lưỡi hổ là loại cây sở hữu năng lượng cực kì mạnh mẽ. Nó được ví như chúa sơn lâm có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Đối với người mệnh Thổ thì cây lưỡi hổ chính là sự lựa chọn số 1.

Đặt cây lưỡi hổ trên bàn làm việc sẽ có công dụng trong việc thanh lọc lại bầu không khí. Đồng thời loại bỏ những chất độc hại. Chẳng những vậy, cây lưỡi hổ còn có thể dùng làm quà tặng với ý nghĩa cầu chúc may mắn. Mong điều tốt lành đến với người nhận.

Cây lan quân tử biểu tượng của sự may mắn

Cây lan quân tử tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát tường và phú quý dài lâu. Người mệnh Thổ nếu đặt một cậu cây lan quân tử trên bàn làm việc. Sẽ giúp xua đuổi những vận khí không tốt, mang đến may mắn và tài lộc.

Cây lan quân tử tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát tường

Cây ngũ gia bì giúp giữ vững của cải

Xét về yếu tố phong thủy thì cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định. Củng cố và giữ vững tài sản. Người mệnh Thổ đặt cây ngũ gia bì trên bàn làm việc sẽ giúp cuộc sống được thịnh vượng và may mắn hơn.

Ngoài ra, cây ngũ gia bì cũng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Và mang đến vượng khí cho không gian. Riêng đối với người mệnh Thổ cây giúp tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

Cây sen đá nâu mang lại điều lành trong tình duyên

Không giống với những cây sen đá phong thủy khác. Cây sen đá nâu có màu nâu nên đặc biệt thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này góp phần mang đến nhiều may mắn. Người mệnh Thổ nếu đặt một chậu cây sen đá nâu trong bàn làm việc. Sẽ giúp gặp được nhiều điều lành trong tình duyên, làm việc hiệu quả hơn.

Cây vạn lộc giúp thu hút tài lộc

Vạn lộc là một trong những loại cây để bàn hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này có mà lá sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch,… Viền lá thì thường có màu xanh lục. Người mệnh Thổ nếu đặt cây vạn lộc lên bàn làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Cây Trầu Bà Vàng giúp thanh lọc không khí

Cây trầu bà vàng có vai trò là thanh lọc không khí
Cây trầu bà vàng có vai trò là thanh lọc không khí

Trầu bà Vàng có nhiều loại, riêng Trầu Bà Vàng với màu sắc xanh đọt chuối, cực kỳ hợp với người mệnh Thổ. Không những mang lại phong thủy tốt đối với người Canh Ngọ. Cây Trầu Bà còn đóng vai trò là máy lọc không khí cho không gian sống của bạn.

Cây Trúc Nhật Vàng lời chúc cho tương lai

Cây Trúc Nhật Vàng tượng trưng cho người quân tử nghĩa khí. Tính cách trầm ổn như người mệnh Thổ. Biết cương nhu đúng lúc và giàu lòng yêu thương. Đồng thời, cùng với cây Trúc Nhật Vàng là cây Trúc Nhật Phú Quý là lời chúc, hứa hẹn mang lại một tương lại đầy may mắn cho gia chủ.

Cây Lan Hồ Điệp Vàng giúp vững tin trong cuộc sống

Từ thời xa xưa, Hoa Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự sung túc và may mắn. Với gam màu vàng nổi bật, được coi là màu của hoàng gia. Cây có là to và dày, mọc sát bao quanh thân. Hoa của cây có 3 lá đài to tròn, hai cánh xòe rộng và kín. Đồng thời, loài cây này là lời cổ vũ tuyệt vời, khơi dậy ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường, truyền thêm năng lượng và niềm tin trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!