Những đồ vật không nên để trong nhà nếu không muốn xui rủi

Các yếu tố hợp phong thủy trong ngôi nhà thì luôn đem lại những điều may mắn về sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Xét về phong thủy học, nếu bạn không muốn mình và gia đình gặp vấn đề về tài chính, sức khỏe thì cần lưu ý những đồ vật dụng trong nhà mà không còn giá trị sử dụng hoặc đã bị hư hỏng bởi vì nó có thể sẽ phát ra nguồn năng lượng xấu đấy. Nếu bạn muốn có một không gian sống vui vẻ, năng động, khỏe mạnh và mang lại vận may thì không nên giữ những đồ vật dưới đây trong nhà.

Không nên giữ lại đồ điện tử bị hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi. Để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Nên loại bỏ đồ vật thủy tinh, sứ bị sứt mẻ

Đây là một trong những đồ vật phổ biến nhất cần phải được gia chủ loại bỏ nhanh chóng. Theo phong thủy, những chiếc ly sứt mẻ biểu tượng cho việc những lời hứa bị phá vỡ. Hoặc sự đổ vỡ trong mối quan hệ.

Theo phong thủy, bát hay cốc bị mẻ, vỡ là một dấu hiệu của sự nghèo đói
Theo phong thủy, bát hay cốc bị mẻ, vỡ là một dấu hiệu của sự nghèo đói

Vì thế, gia chủ không nên để đồ thủy tinh hoặc kính đã bị vỡ trong nhà. Điều này có thể khiến gia chủ gặp rắc rối trong lời nói. Hoặc các mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, việc sử dụng các vật dụng thủy tinh bị sứt mẻ gây nguy hiểm cho người dùng. Cũng theo phong thủy, bát hay cốc bị mẻ, vỡ là một dấu hiệu của sự nghèo đói. Do đó, gia chủ không nên sử dụng một chiếc bát vỡ, mẻ để ăn cơm cho dù vết mẻ đấy nhỏ thế nào.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hậu quả của việc ăn bằng bát bị hư có thể rất nghiêm trọng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Thậm chí thể hiện sự nghèo đói và túng quẫn có khả năng sẽ đeo đẳng theo gia đình mà không chịu rời đi.

Do đó, thay vì tiếp tục sử dụng những đồ vật này, gia chủ nên bỏ chúng đi. Tương tự như vậy, gia chủ cũng không bao giờ được sử dụng bất kỳ bình hoa nào có vết nứt. Vì những lọ hoa nứt hiển thị cho sự bất hạnh, chia lìa.

Không nên để hoa khô trong nhà

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà. Bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay cửa ra vào. Nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới.

Nên loại bỏ những cây đã chết

Nên bỏ ngay những cây chết ra khỏi nhà và có thể thay bằng những cây mới để thêm nhiều năng lượng tích cực
Nên bỏ ngay những cây chết ra khỏi nhà và có thể thay bằng những cây mới để thêm nhiều năng lượng tích cực

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết. Chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc. Hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn. Thì hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số “sát cây” thì không nên trưng cây trong nhà.

Không nên giữ thuốc và mỹ phẩm hết hạn

Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa. Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!