Samsung trình làng máy giặt thế hệ mới sử dụng AI

Ngày nay, trong kỷ nguyên mà công nghệ kỹ thuật số đang dần lên ngôi thì việc nhiều tính năng thông minh mới được phát triển và tích hợp vào những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta là điều tất yếu. Những sản phẩm công nghệ ấy giúp cho cuộc sống ngày càng tiện lợi hơn. Nắm bắt được xu hướng dẫn đầu ấy, mới đây gã khổng lồ công nghệ “xứ kim chi” Samsung đã cho ra mắt công chúng dòng máy giặt thế hệ mới sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Đây được cho là một sản phẩm đầy mới mẻ và tiềm năng của Samsung giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc giặt giũ.

Công nghệ AI trong máy giặt của Samsung cải thiện đáng kể cho công việc giặt giũ

Để có được những chiếc máy giặt hiện đại ngày nay, con người đã trải qua thời kỳ vất vả. Chúng ta phải giặt tay hàng đống đồ mỗi ngày. Chúng ta còn phải phân loại và đong đo lượng bột giặt sao cho hợp lý. Thông thường, tùy vào khối lượng đồ và độ bẩn của quần áo; người dùng phải tự tay căn chỉnh lượng nước giặt xả và chế độ giặt phù hợp. Còn ở chiếc máy giặt mới của Samsung, AI sẽ tối ưu hóa quá trình giặt một cách hiệu quả. Nó sẽ tự động phân tích dữ liệu rồi đo lường khối lượng và độ bẩn của mỗi lần giặt.

Những tính năng nổi bật của máy giặt Samsung tích hợp công nghệ AI

Những tính năng nổi bật của máy giặt Samsung tích hợp công nghệ AI
Máy giặt sử dụng AI Control

Máy giặt sử dụng công nghệ AI Wash: AI Wash của máy giặt Samsung sử dụng một bộ cảm biến ưu việt. AI Wash trang bị 4 loại cảm biến để nhận biết khối lượng và độ bẩn áo quần. Từ đó tối ưu lượng nước, lượng nước giặt, nước xả và thời gian giặt xả. Những công đoạn tự động đó giúp giặt sạch hoàn hảo mà không phải tốn nhiều công sức.

AI Dispenser giúp đo lường lượng nước giặt thông minh: Phân bổ lượng nước giặt, nước xả chính xác theo khối lượng đồ cho hiệu quả giặt sạch tối ưu. Từ đó giúp tránh lãng phí. Chỉ cần đổ đầy 1 lần, dùng trong 1 tháng (tần suất giặt 4 lần/tuần); không phải tự đong nước giặt xả mỗi lần giặt.

AI Control giúp điểu khiển máy giặt dễ dàng: Bảng điều khiển thông minh sẽ tự động ghi nhớ, phân tích, đề xuất các cài đặt và chế độ giặt yêu thích dựa trên thói quen sử dụng của người dùng. Nhờ đó họ sẽ không cần phải tùy chỉnh trước mỗi lần giặt. Màn hình hiển thị quy trình giặt dễ hiểu, hướng dẫn thông minh. Nó còn được kết nối với điện thoại qua ứng dụng SmartThings. Từ đó giúp dễ dàng điều khiển máy giặt mọi lúc, mọi nơi.

Máy giặt sử dụng công nghệ VRT Plus: Giặt giũ êm ái, giảm rung ồn hiệu quả đến 30% trong quá trình giặt. Thiết kế khung máy mới mang lại sự ổn định cao hơn; kết hợp với bộ cảm biến phát hiện rung ồn. Nhờ đó giúp đó tối ưu hiệu quả vận hành của động cơ.

Những tính năng công nghệ hữu ích khác

Chế độ giặt EcoBubble
Chế độ EcoBubble của máy giặt Samsung

Thêm đồ giặt dễ dàng với chức năng Add Wash: Dễ dàng thêm đồ bỏ sót bất kỳ lúc nào vào máy giặt mà không phải đợi lần giặt sau. Ngoài ra cửa phụ giúp dễ dàng thêm đồ mỏng nhẹ hoặc đồ chỉ cần xả và vắt khô; thêm nước giặt/nước xả tăng hương thơm cho áo quần.

Máy giặt sử dụng động cơ Digital Inverter: Trang bị nam châm vĩnh cửu, giảm thiểu ma sát khi vận hành. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái với độ bền vượt trội.

Chế độ giặt EcoBubble: Cỗ máy EcoBubble kích hoạt nước giặt tạo thành bong bóng siêu mịn thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với máy giặt thông thường; giúp đánh bật vết bẩn hiệu quả, loại bỏ cặn bám và vết loang chất giặt tẩy. Đồng thời bảo vệ áo quần bền màu, bền chất liệu tốt hơn 45%.

Chế độ QuickDrive đảm bảo nhanh và sạch: Trang bị vòi phun siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần, đảm bảo hiệu quả sạch sâu và tiết kiệm đến 50% thời gian cho nhiều chế độ giặt. Trong đó chế độ ngắn nhất – Sạch Siêu Tốc 39 Phút.

Chế độ Hygiene Steam diệt khuẩn hiệu quả: Kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao thổi vào toàn bộ bề mặt và sâu bên trong từng kẽ vải, giúp loại bỏ hiệu quả cặn bẩn bám sâu và diệt đến 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!