“Sống như tia nắng mặt trời” – ca khúc cổ vũ Sài Gòn

Sống như tia nắng mặt trời là nguồn cổ vũ mà các ca sĩ trong, ngoài nước, hoa hậu, nhà thiết kế âm nhạc,… muốn gửi đến Sài Gòn giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng. Đây được xem như món quà tinh thần giúp các y bác sĩ cũng như bệnh nhân vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt của bệnh tật. Lời ca tươi đẹp giúp xóa đi bao muộn phiền, lo âu để rồi ngày mai lại cùng nhau chiến đấu.

Đây là một trong những sáng tác của nhạc sĩ Đình Bảo với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê, danh ca Cẩm Vân, Thanh Hà, Soobin Hoàng Sơn, Rapper Gonzo,… Khi cả nước đang chung tay hướng về Sài Gòn thì đây chắc chắn là món quà tinh thần lớn xoa dịu tinh thần.

Sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám

Hoa hậu Khánh Vân, H’Hen Niê cùng các ca sĩ trong ngoài nước và các vũ công, nhà thiết kế tham gia dự án âm nhạc lan tỏa năng lượng tích cực đến Sài Gòn trong những ngày khó khăn vì dịch.

Sống như tia nắng mặt trời là sáng tác của nhạc sĩ Đình Bảo – cựu thành viên nhóm nhạc AC&M. Ca khúc thu hút người nghe. Những ca từ, giai điệu nhẹ nhàng, giàu cảm xúc được sản xuất bởi Touliver.

"Sống như tia nắng mặt trời" - dự án âm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng
“Sống như tia nắng mặt trời” – dự án âm nhạc quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng

Dự án âm nhạc nhận được sự ủng hộ và tham gia của hơn 20 nghệ sĩ, gồm: danh ca Cẩm Vân, Hà Trần, Thanh Hà, Minh Tuyết, Uyên Linh, Hiền Thục, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Orange, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Đỗ An, Khải Đăng, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Hoài Nam, Rapper Gonzo. Bên cạnh đó, sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ múa, các người mẫu, nhà thiết kế,… Đặc biệt có sự góp mặt của 2 Hoa hậu H’hen Niê, Khánh Vân. Họ cùng gửi thông điệp yêu thương đến người dân Sài Gòn và cả nước.

Ca sĩ Cẩm Vân nghẹn lòng trong những ngày thành phố căng thẳng vì dịch bệnh. “Sài Gòn đang bị “tổn thương”. Nhưng tôi tin tiếng hát sẽ là liều thuốc chữa lành ít nhiều cho mọi người”. Ca sĩ Quang Dũng lại tỏ ra lạc quan, tin tưởng. Hy vọng Sài Gòn và các tỉnh thành cả nước sẽ sớm khống chế được đại dịch.

Mong ước chung tay cùng Sài Gòn đi qua những “ngày giông bão”

Hơn 20 ca sĩ trong, ngoài nước cùng vũ công, Hoa hậu, nhà thiết kế… góp mặt vào dự án. Với mong muốn truyền tải được thông điệp tích cực đến với những ai đã và đang sinh sống, làm việc ở Sài Gòn, các nghệ sĩ mong mọi người cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình.

Cả nước cùng chung tay cổ vũ Sài Gòn vượt qua đại dịch
Cả nước cùng chung tay cổ vũ Sài Gòn vượt qua đại dịch

Đình Bảo – chủ nhân dự án là người gắn bó tuổi thơ và trưởng thành, lập nghiệp tại Sài Gòn. Chính mảnh đất này đã bao dung, yêu thương không chỉ riêng anh mà còn rất nhiều người xa xứ. Khi Sài Gòn “ốm nặng”, anh muốn cùng nhiều đồng nghiệp chung tay để thực hiện một sản phẩm động viên người dân và cùng dìu qua những ngày khó khăn. “Tôi nghĩ đây sẽ là một sản phẩm ý nghĩa giúp lan tỏa tình yêu thương, năng lượng tích cực. Và no sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để mọi người vượt qua đại dịch. Tôi và các nghệ sĩ mong dịch bệnh mau qua đi để người dân Sài Gòn – TP.HCM trở lại như xưa” – Đình Bảo chia sẻ.

Nghệ sĩ tham gia khá đông và sống ở Mỹ lẫn Việt Nam, khâu quay dựng gặp nhiều khó khăn. Đạo diễn Đỗ An muốn hướng sản phẩm đến tinh thần mộc mạc, đơn giản. Các nghệ sĩ sẽ tự thực hiện thu âm và quay hình tại nhà bằng điện thoại di động. Sau đó, phía ê-kíp sẽ xử lý phần âm thanh và hình ảnh để có được một MV hoàn chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!