Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập Chương trình tập huấn SGK mới của NXBGD

Các tỉnh thành trên cả nước tích cực cho việc triển khai tập huấn chương trình Sách giáo khoa mới (taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống). Ba bộ sách bao gồm Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo của lớp 2 và lớp 6.

Tập huấn SGK là chương trình do Nhà xuất bản Giáo dục ban hành để hỗ trợ các cấp quản lý và giáo viên có thể tiếp nhận tài liệu chính thức từ Nhà Xuất Bản. Để truy cập chương trình tập huấn này, giáo viên cần biết cách taphuan.nxbgd.vn đăng nhập vào hệ thống. Xem hướng dẫn cách taphuan.nxbgd.vn đăng nhập và chương trình SGK mới tại đây!

Chương trình tập huấn SGK mới (Taphuan.nxbgd.vn) là gì?

Tập huấn SGK mới (Taphuan.nxbgd.vn) là chương trình do NXB Giáo dục tiến hành để giúp các cấp và những bộ trong lĩnh vực giáo dục tiếp cận được thông báo và tài liệu chính thức trong khoảng NXB. Chương trình này tính từ lúc năm 2020 – 2021 với hai bộ sách giáo khoa là Kết nối tri thức với cuộc sống và Chân trời sáng tạo dành cho 2 cấp học là lớp 2 và lớp 6.

Chương trình đào tạo Nhà xuất bản Giáo dục taphuan.nxbgd.vn được chia ra làm cho 5 cấp là:

 • Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXB)
 • Sở Giáo dục và huấn luyện (Sở GD & ĐT)
 • Phòng Giáo dục và huấn luyện (Phòng GD & ĐT)
 • Nhà trường
 • Giáo viên

Quy trình tạo tài khoản taphuan.nxbgd.vn đăng nhập như sau:

 • NXB Giáo dục sẽ tạo tài khoản cho các Sở GD & ĐT.
 • Sở GD & ĐT sẽ tạo tài khoản cho những Phòng GD & ĐT.
 • Phòng GD & ĐT sẽ tạo tài khoản cho Nhà trường.
 • Nhà trường sẽ tạo tài khoản cho thầy cô giáo.

>>> Xem ngay: Temis.csdl.edu.vn đăng nhập dành cho giáo viên

Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập chương trình tập huấn SGK mới của NXBGD

Để tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập chương trình tập huấn SGK mới của Nhà Xuất bản Giáo dục, người dùng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ

Truy cập vào chương trình tập huấn SGK mới theo đường dẫn: https://taphuan.nxbgd.vn/

 • Bước 2: Điền thông tin đăng nhập
taphuan.nxbgd.vn đăng nhập chương trình tập huấn SGK mới
taphuan.nxbgd.vn đăng nhập chương trình tập huấn SGK mới của NXBGD

Tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập bằng thông tin bao gồm Email/IP đăng nhập + mật khẩu được cấp => Nhấn nút Đăng nhập

 • Bước 3: Nhập thông tin còn thiếu

Giao diện hiển thị mục Hướng dẫn hoàn thành thông tin quản lý tài khoản. Nhập những thông báo còn thiếu: liên hệ 1 (họ tên, email, tổ chức công tác, SĐT), liên hệ 2 (thông tin liên hệ của các manh mối triển khai tập huấn tại trường). Ấn vào nút hoàn tất. Mở mục đào tạo để tới giao diện chính (Tập huấn, Thống kê tập huấn, quản lý tài liệu, điều hành tài khoản, Tin tức).

 • Bước 4: Hoàn thành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập

Ấn nút Quên mật khẩu nếu không nhớ mật khẩu taphuan.nxbgd.vn đăng nhập. Điền địa chỉ email vào cửa sổ xuất hiện trên màn hình. Ấn nút Xác nhận  => Mở mail mà hệ thống gửi đến và nhấp vào đường dẫn trong mail để vào trang đổi mật khẩu. Điền mật khẩu mới  và ấn nút Xác nhận để đăng nhập hệ thống Chương trình tập huấn SGK mới của Nhà xuất bản Giáo dục.

Ấn nút Quên mật khẩu nếu không nhớ mật khẩu taphuan.nxbgd.vn
Ấn nút Quên mật khẩu nếu không nhớ mật khẩu taphuan.nxbgd.vn

Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập sử dụng hệ thống

Tại hệ thống tập huấn chương trình sách giáo khoa mới, cán bộ và thầy cô sẽ được phân phối những tài liệu chính thức từ NXB Giáo dục về bài giảng tập huấn, tiết học minh hoạ, tài liệu sách điện tử, hướng dẫn dùng hệ thống, chỉ dẫn sử dụng trang bị dạy học.

 • Sau lúc tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập thành công. Hãy chọn lớp, chọn bộ sách và khóa huấn luyện thích hợp.
 • Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện bao gồm: thời gian tập huấn, Tài liệu tập huấn.
 • Nhấn vào mục Hỏi – Đáp để đặt câu hỏi. Nhà trường cần theo dõi để tương trợ giải đáp cho thầy cô. Mục những thắc mắc thường gặp sẽ hiển thị những câu hỏi thông dụng. Ấn vào câu hỏi để xem câu trả lời.
Hướng dẫn sử dụng taphuan.nxbgd.vn
Hướng dẫn sử dụng taphuan.nxbgd.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập chương trình tập huấn SGK mới của NXBGD. Hy vọng các chia sẻ trên sẽ giúp những cán bộ, giáo viên nắm rõ cách tiến hành taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống cũng như cách sử dụng hệ thống chương trình tập huấn này. Xem thêm nhiều nền tảng, hệ thống dạy và học trực tuyến tại website của chúng tôi nhé.

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!