Hướng dẫn cách tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập dành cho giáo viên

TEMIS temis.csdl.edu.vn là gì? Đây là website bồi dưỡng giáo viên và các cấp cán bộ quản lý giáo dục. Hệ thống này sẽ thực hiện việc thu thập thông tin, báo cáo về hoạt động giảng dạy, chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn. Vậy làm thế nào để tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập? Bài viết dưới đây của Otot2.com sẽ hướng dẫn cách temis taphuan csdl edu vn đăng nhập, cùng theo dõi!

Hệ thống thông tin quản lý TEMIS là gì?

Hệ thống TEMIS với trang web temis.csdl.edu.vn là hệ thống quản lý thông tin giáo viên và cán bộ giáo dục cấp trung học phổ thông. Hệ thống này hoạt động thông qua thu thập thông tin, xây dựng báo cáo về tình hình giáo dục và đánh giá đội ngũ cán bộ.

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập được tiến hành nhằm thúc đẩy khuynh hướng phát triển nghề nghiệp, nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn, Phân tích chất lượng chương trình bồi dưỡng thường xuyên của lực lượng GV, CBQL CSGDPT.

TEMIS CSDL Phân tích thầy giáo dựa vào 5 chỉ tiêu chính là:

 1. Phẩm chất nhà giáo.
 2. Chuyên môn, nghiệp vụ.
 3. Năng lực vun đắp môi trường giáo dục.
 4. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội
 5. Sử dụng ngoại ngữ / tiếng dân tộc của địa phương, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng trang bị kỹ thuật trong dạy học và giáo dục.

>>> Xem ngay:  QLTTGDDT Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn giáo viên nhập điểm nhanh chóng

Hướng dẫn cách temis.csdl.edu.vn đăng nhập cho người dùng

Truy cập hệ thống TEMIS thông qua đường dẫn https://temis.csdl.edu.vn/ . Hoặc có thể mở mục Temis trên trang web taphuan.csdl.edu.vn.

Mở mục Temis trên trang web taphuan.csdl.edu.vn
Mở mục Temis trên trang web taphuan.csdl.edu.vn

taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập tài khoản với thông tin đăng nhập như sau:

 • Tên đăng nhập là địa chỉ gmail của các GV, CBQL
 • Mật khẩu đăng nhập mặc định là Demo@123

Sau khi tiến hành temis.taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập, người dùng cần đổi mật khẩu mới. Để tăng tính riêng tư và độ bảo mật cho tài khoản của mình nhé.

Hướng dẫn giáo viên temis.csdl.edu.vn đăng nhập tự đánh giá

Ở trên, chúng tôi đã hướng dẫn cách temis.csdl.edu.vn đăng nhập rồi. Bạn đăng nhập theo hướng dẫn trên. Để temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá giáo viên, bạn làm như sau:

 • Tại Menu chính của giao diện, bạn mở mục Tự đánh giá
 • Tick chọn những tiêu chí mà bạn tự đánh giá chính mình
 • Ấn vào biểu tượng dấu cộng màu đỏ ở cột cuối cùng, nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết. Sau đó, bạn đăng Tệp đính kèm để tải minh chứng lên. Lưu ý, số lượng minh chứng hệ thống yêu cầu không bị giới hạn. Bạn có thể tải lên bao nhiêu minh chứng là tùy ý. 
 • Tiếp theo, bạn ấn biểu tượng dấu cộng để lưu lại. Hoặc ấn Lưu và chưa gửi đi để có thể tiếp tục chỉnh sửa. Hoặc ấn Lưu và gửi đi nếu bài tự đánh giá đã hoàn thành, kết thúc đánh giá và gửi trên cấp trên xem xét.

Kết quả tự đánh giá hiển thị ngay sau đó, bạn chọn Xuất Excel BM1/PL2 để in nhé!

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã thực hiện xong temis.csdl.edu.vn đăng nhập để tự đánh giá rồi

Hướng dẫn cách tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá tổ viên

emis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá tổ viên
emis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá tổ viên

Giáo viên ngoài temis taphuan csdl edu vn đăng nhập tự đánh giá. Đôi khi còn được phân nhiệm ví đánh giá tổ viên (đồng nghiệp). Để tiến hành temis csdl edu vn đăng nhập đánh giá tổ viên, bạn thực hiện như sau:

 • Đăng nhập temis taphuan csdl edu vn theo các bước hướng dẫn ở trên
 • Ở giao diện chính, chọn mục Đánh giá bên phải tổ viên bạn muốn đánh giá, thực hiện đánh giá theo tiêu chuẩn của TEMIS
 • Nhấn chọn Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT
 • Nhấn Lưu và gửi đi để hoàn thành đánh giá

Tổng kết

Trên đây, Otot2.com đã hướng dẫn cách tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập để tự đánh giá và đánh giá tổ viên rồi. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến với giáo viên và bộ phận quản lý giáo dục nắm rõ cách temis.csdl.edu.vn đăng nhập đăng nhập và đánh giá. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết này và hẹn gặp lại ở chủ đề tiếp theo!

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!