Top những con giáp cẩn thận khi giao tiếp trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch được xem là tháng kém may mắn trong năm, bởi vì đây là tháng của “cô hồn”. Chúng ta phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói trong tháng 7 này, kẻo rước họa vào thân. Nhất là những con giáp được bài viết nêu tên sau đây, nên cẩn thận trong khi giao tiếp, để tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại. Các giáp này sẽ gặp phải những thử thách và khó khăn trong tháng 7 này. Nên hết sức cẩn trọng và đề phòng để tránh họa từ trên trời rơi xuống. Luôn giữ mồm miệng khi giao tiếp để tránh xảy ra xung đột ngoài ý muốn.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần hết sức lưu ý để tránh những điều không hay xảy ra
Tuổi Sửu cần hết sức lưu ý để tránh những điều không hay xảy ra

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu. Nên họ có hạn Thái Tuế, công việc và cuộc sống có những thách thức và khó khăn nhất định. Đôi khi sẽ cảm thấy mình gặp phải những rắc rối “trời ơi đất hỡi” nào đó chẳng liên quan. Do đó, tuổi Sửu cần hết sức lưu ý để tránh những điều không hay xảy ra. Đặc biệt là vào những giai đoạn ít may mắn nhất trong năm của họ.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm lịch, dân gian hay gọi là tháng cô hồn. Là lúc tuổi Sửu dễ gặp xung đột với người khác. Nếu gặp tiểu nhân, có thể sẽ gây ra rắc rối lớn. Có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ, do đó, tuổi Sửu cần thận trọng. Dĩ hòa vi quý, không nên chấp nhặt để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tuổi Sửu đa phần đều là những người thẳng thắn, thật thà, có thế nào nói thế. Họ thường không biết cách nói những lời hoa mỹ. Làm vui lòng người khác, có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Tuy nhiên, tuổi Sửu chỉ cần chú ý hơn 1 chút trong giao tiếp là được. Bên cạnh đó, chỉ cần vượt qua tháng 7 âm. Mọi chuyện sau đó đến cuối năm của họ phần lớn đều suôn sẻ, hanh thông, tài vận mỗi lúc 1 dồi dào.

Con giáp tuổi Mão

Không có hạn Thái Tuế như tuổi Sửu. Tài vận của tuổi Mão năm nay được cho là tương đối ổn định. Tuy nhiên, họ cũng có tháng 7 âm nhiều thử thách hơn những tháng còn lại. Tuổi Mão là những người bề ngoài thì dịu dàng, nhu mì. Nhưng bên trong thì ngược lại, rất kiên cường, cứng rắn, không dễ “đầu hàng”. Họ cũng khá bảo thủ, không dễ gì thay đổi ý kiến của mình. Nên cũng thường vướng vào xung đột với người xung quanh.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm là lúc tuổi Mão có thể gặp phải các vấn đề với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Những tranh cãi nhỏ nhặt trong công việc ban đầu tưởng chẳng có gì. Nhưng có thể sẽ biến thành những vấn đề lớn hơn theo thời gian. Và ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của họ.

Dù có cố ý hay không, đây cũng là những điều sẽ cản bước thăng tiến của những người tuổi Mão. Chính vì thế, để không xảy ra hậu quả đáng tiếc, tuổi Mão cần chú ý và khéo léo hơn trong việc giao tiếp, nhìn lại mình để có cách đánh giá khách quan hơn, hạn chế mọi xung đột, tránh được càng nhiều điều không hay thì càng tốt.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc
Tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Tuất cũng có hạn Thái Tuế, cuộc sống dễ xảy ra những rắc rối bất ngờ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bản thân họ. Bản thân tuổi Tuất không thích tranh giành hay cãi vã với ai. Họ cũng không phải những người thích đòi quyền lợi hay so đo vì bản thân mình, nên trong cuộc sống tuổi Tuất ít khi va chạm với người khác.

Tuy nhiên, nếu việc đó liên quan đến những người quan trọng với họ, họ sẽ đấu tranh và bảo vệ đến cùng. Sự kiên cường, nhiều khi hơi “ngoan cố” của tuổi Tuất trong 1 số tình huống sẽ mang lại những kết quả tốt, song trong 1 số tình huống, lại chính là những lý do họ dễ vướng vào chuyện thị phi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm – tháng cô hồn của năm Tân Sửu, tuổi Tuất dễ vướng họa tiểu nhân ở nơi làm việc, thậm chí có kẻ sẽ “đâm sau lưng” họ, vì thế cần tỉnh táo và khéo léo hơn trong giao tiếp hàng ngày, để thêm bạn, bớt thù, cũng là để gia tăng tài lộc cho bản thân và gia đình.

Con giáp tuổi Dần

Bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt trong tháng 7
Bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt trong tháng 7

Nhiều người cho rằng, tháng 7 âm lịch thường rất xui xẻo, đối với tất cả mọi người, tuy nhiên người tuổi Dần vẫn may mắn và vượng về đường kinh tế, tiền tài ổn định, sự nghiệp thăng tiến bất chợt. đổi lại, họ phải suy nghĩ nhiều. Nguyên nhân là vì sự ganh tị, đố kị nên nhiều tiểu nhân xung quanh nhòm ngó, chực chờ cản đường con đường tiến danh của họ.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Bạn nên nhớ, kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất.

Trong tháng cô hồn, bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt. Vận thị phi khiến bạn có xu hướng dễ nóng tính, nói những lời tuy chân thành nhưng dễ mất lòng, vô tình rước họa vào thân. Vì vậy, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, kẻo “họa từ miệng mà ra”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!