Top những con giáp nam là đàn ông đích thực, là người chồng tốt

Hãy cùng theo chân bài viết để tìm ra những con giáp nào khi sinh ra đã mang phẩm giá là đàn ông đích thực. Luôn là một người chồng, người cha tốt. Phụ nữ nào lấy các giáp này làm chồng sẽ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh đó những con giáp nam này thường là một người đàn ông có trách nhiệm, có ý chí mạnh mẽ và kiên định. Họ luôn che chở và bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Quan tâm đến đối phương từng chút một, đây cũng có thể xem là một người đàn ông hoàn hảo. Một người chồng mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Con giáp tuổi Thìn

Theo các chuyên gia phong thủy, những người đàn ông tuổi Thìn là những người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, kiên định. Ngoài ra, họ cũng là những người rất trung thực và có trách nhiệm. Khi có việc gì đó xảy ra, họ thường dũng cảm nhận lỗi. Dù biết rằng điều đó có thể khiến họ phải trả giá. Do đó, họ thường được tin tưởng cả trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Về chuyện tiền bạc, nam giới tuổi Thìn không phải những kẻ lãng phí. Nhưng họ cũng không quan tâm cho lắm. Có thể nói, phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy những người tuổi Thìn làm chồng. Vì họ sẽ luôn làm tròn vai trò của 1 người cha, người chồng. Và thường cho vợ một “khoảng không” vừa đủ. Để người phụ nữ luôn cảm thấy họ được quan tâm, nhưng lại không hề thái quá. Là những người độc lập và có sức hút. Nam giới tuổi Thìn thường kết hôn rất sớm, hoặc rất muộn, hoặc không kết hôn. Họ cũng khá hài lòng với cuộc sống độc thân.

Con giáp tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi luôn hướng về gia đình, vợ con
Đàn ông tuổi Mùi luôn hướng về gia đình, vợ con

Để nói đúng về định nghĩa “quý ông”. Thì có lẽ đàn ông sinh vào năm Mùi sẽ là những người phù hợp nhất với “danh xưng” này. Theo các chuyên gia phong thủy, đàn ông tuổi Mùi vô cùng hào sảng, phóng khoáng và rộng lượng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù có thân quen hay không.

Chính vì thế, khi gặp khó khăn, đàn ông tuổi Mùi cũng dễ dàng tìm được sự trợ giúp từ bạn bè. Họ cũng là những con người rất thành thật. Họ sẽ không vì danh lợi mà bẻ cong sự thật. Do đó được người khác tôn trọng. Ngoài ra, đàn ông tuổi Mùi còn là những người coi gia đình là quan trọng nhất. Họ luôn hướng về gia đình, vợ con, một lòng một dạ. Do đó, phụ nữ lấy được đàn ông tuổi Mùi thì dễ có được hạnh phúc viên mãn.

Con giáp tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Mùi được coi là những quý ông đích thực, tuy nhiên, họ có 1 yếu điểm, đó là nhiều khi họ hơi bi quan trong suy nghĩ. Tuy nhiên, điều này lại được khắc phục ở đàn ông tuổi Hợi.

Đàn ông tuổi Hợi, dù có địa vị xã hội nào, cũng thường là những người rất lạc quan. Khi người thân của họ xảy ra chuyện, chính đàn ông tuổi Hợi sẽ là những người vực dậy tinh thần cho cả gia đình. Họ luôn biết nhìn vào mặt tốt của vấn đề và động viên người khác vượt qua khó khăn

Bên cạnh đó, đàn ông tuổi Hợi còn là những người vô cùng tốt tính, nhẹ nhàng, chu đáo, lại chẳng hay chấp nhặt người khác. Họ hiếm khi to tiếng với người phụ nữ của mình, rất nhẫn nhịn và khoan dung. Do đó, phụ nữ lấy được đàn ông tuổi Hợi, thì không khác gì có được “vật báu” trong nhà, gia đạo thường sẽ yên ấm, vợ chồng con cái hòa hợp, ngày càng ăn nên làm ra.

Con giáp tuổi Ngọ

Đàn ông tuổi Ngọ dễ dàng có được cảm tình của người khác giới
Đàn ông tuổi Ngọ dễ dàng có được cảm tình của người khác giới

Lúc mới yêu dè dặt bao nhiêu thì sau khi cưới đàn ông tuổi Ngọ càng cuồng nhiệt, mãnh liệt bấy nhiêu. Con giáp này thích dành cho vợ những bất ngờ nho nhỏ và sự quan tâm chân thành. Cụ thể, quý ông cầm tinh con ngựa sẽ sẵn sàng xắn tay áo giúp việc nhà chỉ để vợ có thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân.

Tâm lý là thế nên đàn ông tuổi Ngọ dễ dàng có được cảm tình của người khác giới, nhất là những đồng nghiệp nữ. Dù biết chàng giáp này đã kết hôn nhưng phụ nữ cứ theo đuổi mãi không buông.

Đứng trước cám dỗ như vậy, bản mệnh chưa bao giờ đánh mất chính mình. Ngược lại, họ còn khiến những kẻ muốn làm người thứ ba phải mất mặt bằng những lời từ chối thẳng thừng, đanh thép. Đàn bà nào muốn dụ dỗ chàng giáp này ngoại tình thì hãy từ bỏ ngay, bởi cả đời họ chỉ biết mỗi vợ con mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!