VioEdu Đấu trường toán học: Cách VioEdu.vn đăng nhập, đăng ký

VioEdu (vioedu.edu.vn) là một trang web hỗ trợ dạy và học Toán trực tuyến dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến phổ thông. Vio.Edu.vn Đấu trường toán học là nền tảng học Toán chuyên sâu tại Việt Nam. Cách thực hiện VioEdu.vn đăng nhập được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và kiếm tìm trong suốt thời kì gần đây.

Tải VioEdu về máy tính để giúp học sinh học tập, ôn luyện thi Toán Violympic và được cung cấp các phương pháp học tập sáng tạo cho trẻ, cùng kho tài liệu gồm hàng ngàn bài giảng được soạn bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập VioEdu.vn để học, thi Toán trực tuyến. Hãy dành thời gian theo dõi phần hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

>>> Xem ngay: vnEdu LMS là gì? Hướng dẫn lms.vnedu.vn đăng nhập để học và thi trực tuyến

Giới thiệu VioEdu.vn Đấu trường toán học

VioEdu.vn là hệ thống dạy và học toán trực tuyến tích hợp AI dành cho học sinh từ cấp 1 đến lớp 12 cho bộ môn toán. Với VioEdu học sinh có thể học, chia sẻ tri thức và ôn luyên toán Violympic. Cùng hàng triệu kho dữ liệu về toán. Hàng nghìn bài giảng từ chuyên gia và giảng viên hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại, học sinh có thể học Toán online trên vioedu.edu.vn.

Giới thiệu VioEdu.vn Đấu trường toán học
Giới thiệu VioEdu.vn Đấu trường toán học

Điểm vượt trội của VioEdu vn so với chương trình học truyền thống hay là tính kịp thời, ứng dụng cao trong mọi thời điểm và độ chính xác, ổn định của ứng dụng.

  • Cung ứng phương pháp học trực tuyến kích thích niềm yêu thích với học trò và bộ môn toán.

  • Các bài giảng được biên soạn bởi các chuyên gia, giáo viên, giảng viên có trình độ cao tại Việt Nam. Đưa giáo dục toán chất lượng cao tới đông đảo học trò trên cả nước một cách đơn giản và hiệu quả nhất

  • Học trò và thầy cô có thể tương tác trực tuyến như 1 lớp học Offline

  • Theo dõi lộ trình và cung cấp thông tin về thế mạnh, điểm yếu của học trò

  • Hệ thống video bài giảng phù hợp với từng học trò, những video thú vị ngay cả với các học trò nhỏ tuổi cấp tiểu học

Tính năng của Vioedu.vn đăng nhập

Vioedu là ứng dụng chuyên biệt cho học trò học toán chuyên sâu, thông minh, dễ hiểu và tương tác giữa học sinh và giảng viên. Có đông đảo tính năng xuất sắc được ứng dụng trên áp dụng này để học trò và phụ huynh có thể khai thác tối đa các lợi ích.

Kỹ năng học và luyện tập

Đây là 1 tính năng giúp lưu trữ và ghi nhớ lại buổi học trước. Nổi trội là khả năng học tiếp bài học trong khoảng buổi trước hoặc còn đang dang dở để tiếp tục học. Việc này sẽ giúp tri thức được xuyên suốt và thống nhất cho học sinh. Không những thế, cũng hiển thị luôn mức độ hoàn thành Bài Học.

Trong mỗi bài học, sẽ luôn có sự tương tác và nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này sẽ liên quan chặt chẽ đến nội dung bài học. Học trò sẽ hoàn tất các nhiệm vụ này như 1 trò chơi vừa chơi vừa học vô cùng thú vị.

Việc sử dụng và áp dụng AI, big-data vào sẽ đánh giá được khả năng, tri thức. Từ đó, sẽ thay đổi để phù hợp và rèn luyện kỹ năng toán học bị ”hỏng” của riêng học sinh đó.

Những tri thức toán học được phân theo khối học, lớp học, chủ đề học. Được chia thành 04 mức: nhận biết, tinh thông, vận dụng và áp dụng cao. Được bố trí và phân bổ hợp lý để học trò không bị choáng ngợp khi dùng cũng như thạo kỹ năng tin học, bằng máy tính.

Luyện Thi Violympic toán học

Kỳ thi chuyên biệt dành cho học trò trực tuyến sở hữu Violympic là 1 kỳ thi quan trọng trong đánh giá năng lực toán học của học sinh (được FPT phối hợp cùng bộ giáo dục). Ngay trên ứng dụng Vioedu này, học sinh có thể luyện thi Violympic toán học bằng các đề thi thử về toán học.

>>> Xem thêm: ViOlympic.vn đăng nhập luyện thi Toán

Nhận xét và Báo cáo

Mỗi giai đoạn học, học sinh sẽ được nhận xét và Nhận định kết quả học tập, khả năng phát huy ưu thế cũng như cần bổ sung kiến thức về mảng tri thức nào trong toán học. Điều này cực kỳ hữu ích để phát huy thế mạnh của học sinh trong bộ môn toán.

Tính năng của Vioedu.vn đăng nhập
Tính năng của Vioedu.vn đăng nhập

Thành tích và phần thưởng

Đây là thành tựu cho những quyết tâm của học trò. Mỗi khóa học xong sẽ có những thành tích khăn thưởng. Dù bình thưởng hoặc còn yếu thì đấy cũng là những thành quả mà học sinh đã rất cố gắng. Vioedu sẽ có các món quà nhỏ nhỏ dành cho học sinh để cổ vũ sự phấn đấu cũng như phát huy khả năng của học trò.

Với nhiều phần quà để học sinh có thể đổi điểm thưởng sang để nhận quà, với voucher khoá học, quà hiện vật, vật phẩm trưng bày… Tuy giá trị có thể không cao nhưng là 1 điều khích lệ rất xứng đáng dành cho học sinh.

Tham gia thách đấu trên VioEdu.vn đăng nhập

Sau khi rèn luyện được kỹ năng toán thật sự ổn. Học trò có thể bắt đầu tham dự thách đấu tại VioEdu. Đây là sân chơi dành cho các học sinh ham mê môn toán toàn diện nhất.

Các học trò tham gia thách đấu cùng bạn bè cùng khối lớp có thể tham gia tối đa 10 trận/ngày với các mức đấu khác nhau như 5 phút, 15 phút và 30 phút. Người chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng kim cương.

Hơn hết thì việc thách đấu này sẽ tạo ra 1 hứng thú cực lớn để học sinh có thể cố gắng hơn trong việc học tập,. Tạo môi trường cọ sát giữa học sinh trên toàn quốc với nhau. Giúp những em có khả năng và sự tự tin trong thời kỳ học tập.

Hướng dẫn Vioedu.vn đăng nhập, đăng ký Đấu trường toán học

Vioedu.vn đăng nhập, đăng ký trên máy tính

Vioedu cung cấp 1 số lượng bài giảng miễn phí tới các học trò và phụ huynh để trải nghiệm. Việc này một phần giúp học trò hiểu hơn về cách dùng cũng như những hệ thống bài giảng trước lúc chính thức đăng ký học.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website vioedu tại: https://vio.edu.vn/

Vioedu.vn đăng nhập, đăng ký trên máy tính
Bấm đăng ký vioedu.vn

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản muốn đăng ký bao gồm:

  • Tài khoản Học Sinh: Những học trò có khả năng tự đăng ký account thì chọn account này

  • Tài khoản Phụ Huynh: Với những học trò còn nhỏ, thì phụ huynh đăng ký tại mục này

  • Account Nhà Trường: Nhà trường đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và chọn Tôi không phải là người máy rồi chọn Đăng Ký rút cuộc

Điền đầy đủ thông tin Vioedu.vn đăng nhập
Điền đầy đủ thông tin Vioedu.vn đăng nhập

Bước 4: Mã xác nhận sẽ gửi về điện thoại, nhập mã công nhận này vào ô Nhập Mã xác nhận rồi chọn xác nhận

Nhập Mã xác nhận rồi chọn xác nhận
Nhập Mã xác nhận rồi chọn xác nhận

Vioedu.vn đăng nhập, đăng ký trên Điện Thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Vioedu bằng cách thức vào kho ứng dụng trên điện thoại để tìm kiếm Vioedu. Hoặc truy cập vào link tải trực tiếp dưới đây:

  • Link tải VioEdu trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.edu.vioedu.student&hl=en_US
  • Link tải VioEdu trên iOS: https://apps.apple.com/vn/app/vioedu-h%E1%BB%8Dc-sinh/id1504040583

Bước 2: Chọn mục Đăng Ký và điền thông tin giấy tờ

Chọn mục Đăng Ký và điền thông tin
Chọn mục Đăng Ký và điền thông tin

Bước 3: Chọn nơi và khu vực học tập theo danh sách có sẵn trên ứng dụng => Chọn mục Đăng Ký. Sau đó có một mã công nhận OTP gửi về điện thoại => Nhập mã OTP này vào mục Mã xác nhận và chọn Xác nhận.

Chọn nơi và khu vực học tập theo danh sách
Chọn nơi và khu vực học tập theo danh sách

Bước 4: Chọn chủ điểm, lớp học và chương học để bắt đầu học

Chọn chủ điểm, lớp học và chương học
Chọn chủ điểm, lớp học và chương học

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Azota.vn đăng nhập

Tổng kết

Trên đây, chúng tôi đã trình bày những tính năng vượt trội của VioEdu.vn Đấu trường toán học. Và hướng dẫn cách thực hiện VioEdu.vn đăng nhập, đăng ký dành cho học sinh rồi. Nếu bạn yêu môn Toán và muốn trau dồi thêm về môn học này, VioEdu là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn đấy!

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!