ViOlympic là gì? Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập ViOlympic.vn Toán tiểu học

Các bạn học sinh hiện nay ngoài thời gian học chính khóa và thi cử ở trường lớp, thì còn có thể tham dự các cuộc thi phù hợp với mình. ViOlympic là một trong số những cuộc thi quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh. Đây là sân chơi hữu ích nhận được phần nhiều sự quan tâm và tham dự của học sinh ở mọi cấp học với nhiều môn học khác nhau như ViOlympic.vn Toán, ViOlympic Vật lý, ViOlympic tiếng Anh, ViOlympic Hóa Học, ViOlympic Tiếng Việt/Văn học.

Chỉ cần tiến hành ViOlympic.vn đăng nhập, họ sinh có thể luyện thi và đăng ký thi những kỳ thi dành cho mọi lứa tuổi. Những bài thi và ôn luyện đều được ViOlympic vn đều được thiết kế khoa học. Cùng theo dõi chi tiết nội dung sau!

ViOlympic là gì?

ViOlympic vn là cuộc thi do Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với tập đoàn FPT tổ chức. Ttrường Đại học FPT là tổ chức chính tiến hành cuộc thi này. Đây là cuộc thi giải Toán và Vật lí đất nước trên mạng bằng tiếng Việt và tiếng Anh dành cho Anh chị học trò lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước. Sau đó, cuộc thi này đã bổ sung thêm các môn thi mới như tiếng Anh, Ngữ văn, Hóa học. Để tạo điều kiện học tập và giúp nhiều học sinh hơn nữa tiếp cận cuộc thi này.

Những môn thi ViOlympic.vn:

ViOlympic là gì
ViOlympic Toán
 • ViOlympic Toán (tiếng Viêt, tiếng Anh).
 • ViOlympic Vật lý.
 • ViOlympic tiếng Anh.
 • ViOlympic Hóa học.
 • ViOlympic tiếng Việt / văn học/ Ngữ văn.

Thông tin chi tiết:

 • SĐT: 1900 636 111 nhánh số 1 – 024 73 006 111 – 024 63 278 042.
 • Email: [email protected].
 • Webssite: https://violympic.vn/.
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/violympicvietnam.
 • Groups Facebook: https://www.facebook.com/groups/violympicfpt/.

Quy định của ViOlympic.vn

– Học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 đều có thể tham dự thi ViOlympic vn. Chỉ những thành viên đăng kí các thông tin xác thực về họ tên, ngày sinh, lớp, trường huyện thị xã, thị xã, thị thành xã đã được nhà trường xác nhận mới được nhận giải thưởng của ViOlympic. Các đối tượng dự thi không chính thức,  chưa được công nhận vẫn được xếp hạng trên website nhưng không được nhận thưởng.

– Không được thiếu tính chân thực khi thi. Cần phải sắp xếp kế hoạch học tập trung lí, toàn diện. Học sinh không nên để việc thi ViOlympic vn online khiến ảnh hưởng tới các hoạt động khác tại trường học.

Luật thi của ViOlympic.vn

– Đối với vòng thi tự do, thời gian làm bài của mỗi vòng thi được tính từ lúc người thi bấm nút làm cho bài thi. Tại vòng thi cấp thời gian, thời gian khiến cho bài được tính bằng thời gian thi cùng với thời gian giải lao.

– Người thi cần phải đạt trên hoặc bằng 150 điểm thì mới được tính qua vòng. Người thi phải đạt trên hoặc bằng 100 điểm ở hai bài đầu thì mới được tham gia phần thi leo dốc. Các trường hợp bị tính là sai luật, tải lại trang đề hoặc thoát ra khi chưa nộp bài. Mở phổ biến tab/ cửa sổ thi cùng 1 khi. Vi phạm các trường hợp trên, hệ thống sẽ tự động thoát ra và tính 1 lần trượt vòng thi.

Một số dạng bài thi

Một số dạng bài thi
Một số dạng bài thi

– Sắp xếp: Ấn vào ô số, ô phép tính trong bảng theo quy trình lần lượt từ bé tới lớn. Chọn đúng thì ô số sẽ được xóa đi. Bức tranh bí mật, ở khối cấp một, ấn liên tục vào hai ô sở hữu trị giá đồng nhất hoặc bằng nhau. Ở khối cấp 2, tuyển lựa từng nghi vấn và đáp án đúng trong số các đáp án được cho sẵn.

– Đi tìm kho báu: Giúp chú sóc vượt qua những trở ngại vật để mua kho báu. Mỗi trở lực vật tương đương có 1 câu hỏi. Tư vấn đúng trở ngại vật biến mất, trả lời sau chúng sẽ bị hóa đá. Mức điểm được cộng khi vượt qua mức dễ là 40, mức làng nhàng 40 và mức khó cùng thêm 20 điểm.

– Hoàn thành phép tính: Điền số phù hợp vào chỗ trống để mang đáp án đúng cho phép tính mang sẵn.

– 12 con giáp: Mỗi con giáp chứa 1 thắc mắc. Người chơi với nhiệm vụ trả lời đúng các thắc mắc ở mỗi con giáp. Chọn tối đa 10 con giáp tương ứng mang 10 câu hỏi.

Lợi ích của việc thi ViOlympic

– Thi ViOlympic tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học trò. Sau các giờ học trên lớp, thay vì chơi các trò chơi điện tử thì ViOlympic.vn tạo ra 1 sân chơi lành mạnh hơn cho học trò. Cuộc thi giúp học sinh ôn luyện lại tri thức đã học một phương pháp thả phanh và dễ nhớ hơn sở hữu những giao diện đẹp mắt.

– Tạo nên nguồn động lực học tập cho những em học sinh. Cuộc thi là sân chơi để các em học trò đua tài có nhau. Do đó nó trở thành nguồn động lực giúp Các bạn nhỏ hội tụ hơn, siêng năng hơn để mang được vị trí xếp hạng cao. Vì là cuộc thi online trên khuôn khổ cả nước. Các em có thể sẽ gặp được các học sinh chuyên nghiệp. Lúc vượt qua được họ, vượt qua được chính mình là niềm vui mà bạn học sinh nào cũng mong muốn.

– Rèn luyện thêm những kỹ năng khác là ích lợi mà cuộc thi ViOlympic.vn đem đến cho những em học sinh. Cuộc thi mang cả Tiếng Việt và Tiếng Anh đây sẽ là cơ hội để những em học trò rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình. Do thi trên máy tính, nên học sinh cũng có thể rèn luyện được khả năng tin học của mình bằng phương pháp gõ phím. Tuy nhiên để đạt được kết quả thi tốt,học sinh cần được rèn luyện khả năng tính nhẩm, giải toán nhanh.

Hướng dẫn đăng ký tham gia ViOlympic.vn Toán tiểu học

Hướng dẫn đăng ký tham gia ViOlympic.vn Toán tiểu học
Hướng dẫn đăng ký tham gia ViOlympic.vn Toán tiểu học

Kỳ thi ViOlympic của bộ môn. Toán dành cho học sinh:

 • ViOlympic Toán lớp 1 (ViOlympic lớp 1 / Toán ViOlympic lớp 1).
 • ViOlympic Toán lớp 2 (ViOlympic lớp 2).
 • ViOlympic Toán lớp 3 (ViOlympic lớp 3).
 • ViOlympic Toán lớp 4 (Toan Vi.Olympic lop 4).
 • ViOlympic Toán lớp 5.

Quy trinh đăng ký thi ViOlympic:

 • Phụ huynh truy vấn cập vào website https://violympic.vn/.
 • Nhập những thông tin mà hệ thống yêu cầu: Họ tên, lớp học, tên trường, huyện / quận, tỉnh giấc, khối lớp đang học.
 • Ấn nút Đăng ký và tiến hành xác minh account.

Hướng dẫn ViOlympic.vn đăng nhập

Để tham dự thi Giải Toán ViOlympic.vn, bạn cần:

 • Truy cập vào website https://violympic.vn/.
 • Ấn nút Đăng nhập ở góc phải phía trên giao diện.
 • Nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào đúng ô trống => Ấn nút Đăng nhập màu xanh / Ấn nút Enter.
 • Ấn nút Vào thi để thi trực tiếp bằng thông tin phòng thi mà thầy giáo cung cấp.

Những website luyện thi ViOlympic.vn Toán hiệu quả

Dưới đây là những trang web mà học trò đang luyện thi ViOlympic lớp 1 vòng một, thi Toán ViOlympic,… không nên bỏ qua. Vì nó sẽ mang lại rộng rãi tri thức hữu ích và tương trợ luyện thi cực kỳ hiệu quả:

Luyện thi ViOlympic Toán trên Vio.edu.vn

Đây là website tương trợ ôn thi Toán ViOlympic sát mang chương trình của bộ GD & ĐT. VioEdu chia sẻ lịch trình học phù hợp sở hữu từng bạn học sinh theo những chương trình học thực tiễn của toán căn bản, nâng cao và tư duy. Nhờ vậy, Anh chị có thể tăng tiết kiệm thời gian và nâng cao nhanh hiệu quả ôn luyện.

>>> Xem ngay: VioEdu.vn Đấu trường toán học – VioEdu.vn đăng nhập

Luyện thi ViOlympic trên Vndoc.com

Đây là trang web giảng dạy cho học sinh thi Toán ViOlympic tiểu học nhiều năm kinh nghiệm. Nó phân phối tài liệu miễn phí: giáo án điện tử – bài giảng, đề thi, đề trắc nghiệm online,… cùng các mẹo để khiến cho toán mau lẹ hơn.

Luyện thi ViOlympic trên Gogoedu.vn

Luyện thi ViOlympic trên Gogoedu.vn
Luyện thi ViOlympic trên Gogoedu.vn

Đây là website cung cấp đầy đủ từ bài giảng lý thuyết đến thực hành khiến cho bài tập sở hữu phổ biến dạng đề khác nhau: mini game, tô màu, tập hát,…

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuộc thi ViOlympic vn các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Văn học, tiếng Anh. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học đến cấp phổ thông. Tại sân chơi này, học sinh có thể tham gia các cuộc thi và trò chơi vui vẻ nhưng có thể nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng ôn tập.

Chúng tôi thực sự hy vọng cuộc thi ViOlympic Toán sẽ giúp những bậc phụ huynh biết tới thêm một cuộc thi mới cho con. Giúp học sinh có thêm thời cơ thử sức mình có nhiều bộ môn thi trực tuyến.

Tổng hợp: otot2.com

error: Content is protected !!