Cầu thủ HAGL lên đường hội quân sớm nhất dàn ĐTQG

Các cầu thủ HAGL là những người đến hội quân sớm nhất trong dàn ĐTQG. Họ đã phải mất hơn 16 tiếng để di chuyển đến Thủ Đô. Sau đó lại phải nối chuyến bay đến Hà Nội trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm. Có thể nói rằng niềm yêu với quả bóng tròn đã tiếp thêm cho họ sức mạnh, ý chí. Giờ nay, tinh thần chiến đấu trên sân cỏ vì nước nhà đang rực lửa hơn bao giờ hết. Và cũng thật may mắn thay, trong tổng 6 chàng trai phố núi đều không đến từ vùng dịch. Do đó không phải thực hiện cách ly theo chỉ thị của Nhà Nước. Nhờ vậy, họ có nhiều thời gian để luyện tập, bàn chiến thuật, chuẩn bị cho vòng loại World Cup kỹ càng hơn.

Các cầu thủ HAGL hội quân sớm nhất dù cách xa hàng trăm cây số

Các cầu thủ HAGL đã vượt chặn đường gần 20 tiếng để hội quân
Các cầu thủ HAGL đã vượt chặn đường gần 20 tiếng để hội quân

Sau 16 tiếng di chuyển bằng ô tô từ Pleiku ra Đà Nẵng và nối chuyến bay ra Hà Nội. Cuối cùng, 6 cầu thủ của CLB HAGL đã có mặt ở thủ đô cùng với 2 tuyển thủ của CLB Bình Định. Đó là Hồ Tấn Tài và Lê Tiến Anh. 8 cầu thủ này không đến từ vùng dịch. Thế nên không phải cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y Tế.

Tối 31.7, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt tại Hà Nội sau 16 tiếng di chuyển. Theo kế hoạch ban đầu, họ sẽ bay thẳng từ Pleiku ra Nội Bài. Tuy nhiên đường bay tại Pleiku đang tạm ngưng vì dịch COVID-19. Do đó, từ 3h sáng, các học trò của huấn luyện viên Kiatisak đã phải di chuyển bằng ôtô đến sân bay Đà Nẵng, sau đó nối chuyến bay đến Thủ đô.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ phải sinh hoạt tập trung. Và khép lại tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước khi đội tuyển quốc gia chính thức tập trung vào ngày 5/8 tới đây. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở các tỉnh thành phía Nam. Trường hợp của tiền đạo Tiến Linh và 2 trợ lý: Thế Anh và Huy Khoa rất khó hội quân đúng hạn.

Cầu thủ HAGL cười hạnh phúc khi được quay lại sân bóng

Tuấn Anh cười hạnh phúc khi được quay lại sân bóng
Tuấn Anh cười hạnh phúc khi được quay lại sân bóng

Dù phải tập riêng trong ngày đầu tuyển Việt Nam hội quân hôm 5.8. Nhưng trong số ít hình ảnh được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp cho giới truyền thông. Thì Nhô (biệt danh của tiền vệ Tuấn Anh) vẫn nở một nụ cười thật tươi khi tập luyện bên cạnh người đồng đội Văn Toàn.

Đó là một nụ cười nói lên sự lạc quan, sự tự tin của tiền vệ sinh năm 1995. Nụ cười để đảm bảo với ban huấn luyện cũng như người hâm mộ rằng: Tuấn Anh đã sẵn sàng trở lại. Bởi trước khi lên hội quân cùng các đồng đội, anh bị lật cổ chân trong buổi tập của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Đó là lí do khiến Tuấn Anh phải tập riêng dưới sự theo dõi của bác sĩ. Trước đó, Tuấn Anh cũng vừa mới bình phục sau chấn thương tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở trận thắng 4-0 Indonesia do bị đối thủ vào bóng thô bạo.

Những cầu thủ này sẽ sinh hoạt tập trung, khép kín tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước khi đội tuyển quốc gia chính thức tập trung vào ngày 5.8 tới đây. Sau 3 buổi tập, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam báo tin vui khi Tuấn Anh đã có thể tập luyện chung giáo án cùng các đồng đội. Một tin rất vui với bản thân tiền vệ Tuấn Anh, với ông Park Hang-seo. Cũng như ban huấn luyện tuyển Việt Nam và toàn bộ người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!