Điểm danh các con giáp gặp vận xui xẻo trong tháng 8

Nếu như bạn không muốn gặp tai họa trời ơi đất hỡi từ đâu rơi xuống thì tốt nhất nên tránh trước. Cùng bài viết điểm danh qua những con giáp sẽ gặp xui xẻo khó tránh trong tháng 8 này nhé. Nếu như những con giáp này đang có dự định sẽ làm một việc gì đó. Tốt nhất là nên trì hoãn lại để vào những dịp sau. Bởi vì tháng 8 này dường như không phải là tháng của bạn. Có thể sẽ gặp vào khó khăn trở ngại đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà sợ hãi, phải nên đối đầu với nghịch cảnh rồi bạn sẽ tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp xui xẻo tháng 8/2021 này. Bạn phải đối diện nhiều trở ngại, áp lực trong công việc. Thậm chí có điềm báo tiểu nhân quấy phá. Vì phải đảm đương nhiều công việc cùng lúc nên lúc nào bạn cũng tất bật ngược xuôi. Nhưng làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, bản thân có phần thua thiệt.

Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng thiếu sự hài hòa. Tuổi Dần nên tiết chế cảm xúc, đừng can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của người khác. Kẻo rước họa vào thân, làm phúc phải tội. Trên phương diện tài lộc, người tuổi Dần không có tài tinh chiếu mệnh. Đã vậy lại còn bị Đại Hao hung tinh rình rập, tài vận giảm sút đáng kể. Mặc dù cật lực làm việc song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng.

Trong khi các nguồn thu không tăng thì các khoản chi ra lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Có người còn phải vay mượn tạm thời. Lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống khá eo hẹp. Chuyện tình cảm cũng khá rối ren. Khi nhiều cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ. Thậm chí là xuất hiện người thứ 3. Nếu không sớm tìm cách khắc phục, hậu quả sẽ rất tồi tệ.

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu
Người tuổi Mão có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu

Thời điểm này, người tuổi Mão có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Nếu không đủ kiên trì sẽ rất dễ nản lòng hoặc bị khuất phục trước khó khăn. Đặc biệt cần cẩn thận hung tinh có thể khiến bạn phải chịu sự hàm oan. Kiện tụng dính dáng đến pháp luật. Người làm cơ quan nhà nước dễ lao đao vì tiểu nhân đeo bám. Cạnh tranh thiếu lành mạnh. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý, khiến công việc bị đình trệ, kém hiệu quả.

Tài lộc của tuổi Mão cũng có dấu hiệu đi xuống. Vì thế bạn nên tiết kiệm chi tiêu, giảm thiểu những khoản chi phí phát sinh thừa thãi. Đặc biệt thận trọng với việc đầu tư, cho vay mượn tài chính trong tháng này. Có những khoản đầu tư nhìn qua có vẻ hấp dẫn, béo bở với những lời mời chào hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ vì những thông tin bạn có được chưa hoàn toàn chính xác.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa quá vượng dễ trở thành đào hoa dữ, đặc biệt là đối với người đã lập gia đình. Nếu không có thái độ rõ ràng, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, bạn có thể rơi vào tình huống tình ngay lý gian hoặc vướng rắc rối thị phi, tự tay khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọc gặp quý nhân ít mà tiểu nhân lại nhiều
Tuổi Ngọc gặp quý nhân ít mà tiểu nhân lại nhiều

Người tuổi Ngọ thiếu sự đột phá, không có nhiều ý tưởng sáng tạo để làm mới tình hình nên tinh thần làm việc không quá cao, thậm chí nhiều thời điểm còn cảm thấy nhàm chán, mất tập trung.

Nếu vẫn tiếp tục để tình trạng đó xảy ra, bạn sẽ rất dễ đánh mất những cơ hội tốt đẹp mà cát tinh mang tới. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị mà tìm cách hãm hại, cản trở đường thăng tiến.

Trên phương diện tài chính, trong tháng vận quý nhân ít mà tiểu nhân lại nhiều, bản mệnh nên thận trọng trong các hạng mục đầu tư, chớ nên nghe lời chèo kéo bùi tai mà vội dốc hết tiền trong túi cho đối phương. Với người làm kinh doanh, chớ đặt hy vọng buôn bán vượng phát trong tháng này kẻo hy vọng lắm thất vọng nhiều. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu, phân tích thị trường để tìm ra hướng đi mới.

Chuyện tình cảm cũng thiếu hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, nguyên do cũng bởi cái tôi của bạn quá cao. Mỗi khi cả hai có quan điểm trái ngược, bạn luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, không chịu nhượng bộ đối phương trong bất cứ chuyện gì.

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp được ý trung nhân
Tuổi Tý có thể gặp được ý trung nhân

Bước vào tháng 8 tuổi tý bắt đầu đối đầu với các khó khăn của mình, từ công việc cho đến các vấn đề về tình cảm hay gia đình, tuổi tý có hàng trăm công việc phải lo, để có thể vượt qua thời ian khó khăn này. Hơn nữa, tuổi Tý còn dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến công việc khó bề suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuổi Tý có thể bị đồng nghiệp chơi xấu mà không hề hay biết, thế nên tuổi Tý cần cẩn trọng hơn trong cách làm việc của mình.

Đối với công việc của tuổi tý, phải thận trọng trước những đối tác về công việc của minh, họ sẽ luôn nói những lời hay ý tốt cho bạn nhưng bên trong họ đang lừa dối hay có ý đồ xấu với bạn.

Mặc dù là một người sống tình cảm nhưng tuổi Tý cần tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh đặt niềm tin nhầm chỗ để rồi chuốc lấy khổ đau. Nếu còn độc thân, tuổi Tý có thể gặp được ý trung nhân trong tháng này. Tuy nhiên, mọi thứ nên diễn ra từ từ, tránh vồ vập kẻo “tình nhanh đến cũng nhanh đi”.

Về gia đình thì các người đã có gia đình thì các tuổi tý hãy chú ý tới các lời ăn tiếng nói của mình, để chánh xảy ra xích mích hiểu lầm. Nên chú ý đến từng chi tiết nhỏ của mình để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!