Điểm danh các con giáp có quý nhân phù trợ trong cuối năm 2021

Trong số 12 con giáp, có những con giáp làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong những tháng đầu năm. Nhưng một số giáp lại có phần kém may mắn hơn. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng mọi việc đều không như ý muốn. Dù nỗ lực hơn người nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, các giáp đừng thấy khó khăn vì thế mà nản chí. Bài viết sau đây điểm danh những con giáp sẽ may mắn vào những tháng cuối năm Tân Sửu. Đặc biệt là gặp được người giúp đỡ, quý nhân phù trợ trong giai đoạn khó khăn.

Con giáp tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là những người rất thông minh, chăm chỉ; chẳng chịu ngồi yên bao giờ. Dường như họ là những con người “nghiện” công việc. Dù thế nào cũng luôn muốn phấn đấu, nỗ lực hết sức. Để bản thân và những người mà họ yêu quý có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nhất.

Những tháng đầu năm Tân Sửu 2021, nhiều người tuổi Dần cảm thấy dù họ đã bỏ ra nhiều tâm sức. Tuy nhiên sự nghiệp không phát triển rực rỡ như họ mong muốn. Tuy nhiên, người tuổi Dần không cần lo lắng. Vì tuổi Dần là 1 trong số những con giáp phát về nửa cuối năm.

Tử vi học có nói, càng về cuối năm, vận số của tuổi Dần càng trở nên tốt hơn. Công việc không những thuận lợi mà bản thân họ còn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ cần đi qua tháng 8 âm – thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm của họ. Là mọi chuyện sẽ “đâu vào đó”. Đặc biệt, tháng 9 và tháng 10 âm là 2 thời điểm “đỏ” nhất. Người tuổi Dần nên biết nắm bắt để về đích thuận lợi và đón 1 cái tết sung túc.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thêm 2 thời điểm may mắn là tháng 9 và tháng 12 âm
Tuổi Sửu có thêm 2 thời điểm may mắn là tháng 9 và tháng 12 âm 

Theo các chuyên gia phong thủy, tuy tuổi Sửu không có được sự nhanh nhẹn, sắc sảo như tuổi Dần. Tuy nhiên, họ lại vô cùng chăm chỉ, cần cù. Giỏi giữ bình tĩnh và rất hợp để làm lãnh đạo. Năm Tân Sửu 2021, do là năm tuổi của mình. Nên những người tuổi Sửu có hạn Thái Tuế. Chuyện công việc, học vấn có nhiều thử thách bất ngờ, nhiều khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Tuy nhiên, năm Tân Sửu thuộc hành Kim. Nên cũng có trợ giúp phần nào cho những người tuổi Sửu. Và sự trợ giúp này được cho là sẽ đến vào dịp cuối năm. Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu, ngoài tháng 4 âm thì tuổi Sửu có thêm 2 thời điểm may mắn nữa là tháng 9 và tháng 12 âm. Đây là lúc chuyện việc làm ăn của họ có những bước “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục. Những dự án thời điểm trước tưởng như chững lại thì đến lúc đó sẽ tự nhiên suôn sẻ, tiền bạc có thể nói là “chảy vào túi ào ào”.

Bên cạnh đó, những người chỉ làm công ăn lương cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng chức, tăng lương cũng như có thêm 1 công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập cũng sẽ tới với họ.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất được cho là dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp
Tuổi Tuất được cho là dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp

Theo các chuyên gia phong thủy, cũng giống như tuổi Sửu, năm nay người tuổi Tuất có hạn Thái Tuế, do đó, họ sẽ phải nỗ lực hơn nhiều nếu như vẫn muốn duy trì một cuộc sống với nguồn thu nhập ổn định. Người tuổi Tuất chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao, được người khác tin tưởng và giúp đỡ.

Với bản tính thẳng thắn, không khéo léo trong giao tiếp, nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất được cho là dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự nghiệp sẽ có phần chững lại. Tuy nhiên, may mắn là họ cũng có quý nhân trợ giúp, thế nên, nếu biết cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động thì dần dần mọi chuyện sẽ ổn hơn với họ.

Tử vi học có nói, sau nhiều tháng không được Thần tài trợ giúp, tháng 10 và tháng 11 âm được cho là cơ hội “bùng nổ” trở lại của những người tuổi Tuất. Họ sẽ có được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt gấp 5, gấp 10 so với thời gian trước, giúp họ trở thành 1 trong những con giáp may mắn và giàu có nhất dịp cuối năm nay.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn thuộc mẫu người có tham vọng và hoài bão lớn.
Tuổi Thìn thuộc mẫu người có tham vọng và hoài bão lớn.

Tuổi Thìn thuộc mẫu người có tham vọng và hoài bão lớn. Dù làm công việc gì, họ luôn cố gắng đạt được thành tích xuất sắc, nỗ lực không ngừng để có cơ hội thăng quan tiến chức. Vì vậy, họ luôn được cấp trên tin tưởng, giao phó trọng trách quan trọng.

Những tháng đầu năm Tân Sửu, người tuổi Thìn dễ gặp tiểu nhân quấy phá, dễ hao tài tốn của. Tuy nhiên, bước sang tháng 5, những nỗ lực của người tuổi Thìn sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Trong công việc, họ sẽ đạt được những đỉnh cao mới, gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Đường tài lộc vượng, tuổi Thìn có nhiều cơ hội kiếm tiền trong khoảng thời gian sắp tới. Hãy bắt đầu tìm hiểu các danh mục đầu tư để đồng tiền sinh lời hiệu quả.

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý là mẫu người có tính cách thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy song cũng rất tình cảm và nội tâm. Mọi sự vui, buồn, cáu, giận họ đều bộc lộ hết ra bên ngoài mà không chút che dấu. Dự đoán trong tháng 5, người tuổi Tý sẽ có vận may bất ngờ trong công việc. Nhờ có quý nhân giúp đỡ kết hợp với chăm chỉ làm việc, tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công và được đồng nghiệp, lãnh đạo đánh giá cao.

Tuy nhiên, tuổi Chuột cũng là người có tính chiếm hữu cao, họ luôn lo lắng mọi người xung quanh sẽ bỏ rơi họ. Vì vậy, trong tình yêu, người tuổi Tý có xu hướng kiểm soát đối phương khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt và căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!