SimUniCon – Ứng dụng công nghệ giúp kết nối cung cầu theo địa điểm

So với các trang mạng xã hội như facebook, twitter thì dường như ứng dụng công nghệ SimUniCon còn khá mới mẻ và cũng chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên mang trong mình sứ mệnh cao cả, nhằm giúp con người có thể chia sẻ được với nhau trong lúc khó khăn như hiện tại thì ứng dụng tựa mạng xã hội này đã từng bước chinh phục được thị trường, giúp bên cung và cầu kết nối với nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì SimUniCon lại chính là cầu nối giúp người cần giúp đỡ và những người có tấm lòng hảo tâm có thể dễ dàng tìm đến nhau hơn. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm công nghệ đặc biệt này nhé.

Quá trình hình thành của SimUniCon

Ứng dụng SimUniCon được “thai nghén” từ năm 2019. Trải qua gần 2 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, đến cuối tháng 7 năm nay, app đã chính thức ra mắt. App có mặt trên cả 2 nền tảng Google Play Store và Apple Store. Tên gọi SimUniCon được viết tắt từ 3 từ tiếng Anh “Simple – Universal – Connected”. Ý nghĩa là hướng đến sự đơn giản cho người sử dụng. Ứng dụng này dành cho mọi người ở tất cả lĩnh vực và kết nối với nhau dễ dàng.

Là một ứng dụng mới xuất hiện trên thị trường, SimUniCon mong muốn mang đến giải pháp kết nối trực tiếp người có nhu cầu (người mua) và người cung cấp (người bán) trong phạm vi địa phương. Nó giúp tối ưu tìm kiếm, gia tăng lợi ích cho cả hai bên. Để làm được điều này nó phải thông qua thiết lập từ khoá đơn giản; tích hợp trong hệ thống phân tích dữ liệu thông minh.

Khi sử dụng SimUniCon, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm người cung cấp dịch vụ, sản phẩm mình đang có nhu cầu. Sau đó là trao đổi và quyết định mua hàng hoặc thuê dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. SimUniCon sẽ tập trung những dịch vụ nhỏ nhất, thiết yếu nhất. Điển hình như việc mua rau, mua gạo ở đâu,… đến việc tìm kiếm cộng đồng có cùng sở thích, nhu cầu, công việc, hoạt động trong từng khu vực quản lý. Tất cả sẽ dựa theo công nghệ xác định vị trí, các từ khóa và thuật toán thông minh.

SimUniCon sở hữu nhiều tính năng kết nối tuyệt vời

SimUniCon hỗ trợ hoạt động cứu trợ vùng lũ

Ứng dụng công nghệ SimUniCon được đánh giá cao về hiệu quả mang lại
SimUniCon là ứng dụng công nghệ giúp kết nối giữa mùa dịch

SimUniCon là một giải pháp hữu ích hỗ trợ người dân trong khó khăn, bão lũ và dịch bệnh. Trong đợt bão lũ miền Trung vừa qua, hàng trăm những bài đăng của người dân xuất hiện trên MXH. Dù đã công khai rất nhiều số điện thoại của những cơ quan chức năng; chính quyền nhưng vẫn bị quá tải. Họ không thể hỗ trợ kịp thời được cho bà con đang gặp khó khăn.

Với sự góp mặt của SimUniCon, ứng dụng sẽ giúp phân tán lực lượng cứu trợ tại địa phương một cách hợp lý. Người cứu trợ sẽ dễ nhận biết người cần cứu trợ ở gần mình. Hay ngược lại, người cần cứu trợ cũng sẽ biết được lực lượng cứu trợ nào đang ở gần mình nhất để xin sự giúp đỡ.

Với giải pháp như vậy, SimUniCon cũng sẽ là cầu nối giúp đỡ những người gặp khó khăn với những tấm lòng hảo tâm. Khi các nhà hảo tâm, các bạn đang làm thiện nguyện, phát cơm miễn phí, siêu thị 0 đồng,… sử dụng app, lập tài khoản. đánh dấu các điểm thiện nguyện bằng từ khóa, người nghèo, người cần giúp đỡ sẽ dễ dàng nhìn thấy. Không phải rong ruổi, tìm kiếm những nơi phát quà từ thiện, những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thể dễ dàng tra cứu, biết được từng địa điểm, cập nhật kịp thời.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm sản phẩm

Nhờ có SimUniCon mà các nhà hảo tâm có thể tìm đúng đối tượng cần giúp đỡ
Ứng dụng SimUniCon hỗ trợ rất tốt cho hoạt động kết nối trong mùa dịch

Bên cạnh đó, các cơ sở y tế, người ốm đau cô đơn, người bị cách ly, người nước ngoài,… một thân một mình giữa thành phố đang giãn cách tuyệt đối, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mình cần đến một cách dễ dàng, thuận tiện.

“Khi dùng các chức năng trên ứng dụng, bạn sẽ thấy nhiều điều mới lạ. Một người ở nơi khác đến một địa phương, họ rất mù mờ, không thể biết được xung quanh mình có những dịch vụ, sản phẩm nào. Như vậy, với SimUniCon, người cung cấp có thể dễ dàng cập nhật thông tin lên. Người cần thuận tiện nhất có thể tìm được”, anh Hữu Duyên chia sẻ.

Một trong những vấn đề mà người dùng đặc biệt quan tâm khi sử dụng app; đó là độ chính xác của thông tin. Để giải quyết vấn đề này, trên ứng dụng SimUniCon sẽ cho phép người dùng tương tác với nhau bằng cách gọi điện, nhắn tin trực tiếp để xác minh thông tin. Điều này sẽ giúp người dùng biết được chính xác những địa điểm, thông tin đăng tải trên app. Với những tính năng tiện lợi, SimUniCon là ứng dụng miễn phí cho người sử dụng. Nó tập trung chính vào việc kết nối cung cầu cho mỗi cá nhân tại địa phương. Sau cùng sẽ giúp người dùng dễ dàng, thuận tiện hơn trong cuộc sống và công việc.

Những chia sẻ và sự kỳ vọng của CoFounder SimUniCon

Trong tương lai không xa, SimUniCon sẽ còn phát triển hơn nữa
CoFounder SimUniCon rất kỳ vọng vào ứng dụng này

“Khi mình đi ra ngoài nhiều thì mình thấy thế này, người cung cấp dịch vụ ở địa phương, ở chỗ mình cần rất nhiều. Tuy nhiên họ lại rất khó đem những sản phẩm của mình lên một nền tảng nào đó. Mình thường gặp những trường hợp đi mua một sản phẩm, sản phẩm ấy ở ngay gần họ nhưng họ thường phải đi rất xa. Hay như họ muốn tìm kiếm một bác sĩ, một luật sư, một dịch vụ bất kỳ nào đó thì họ phải đi vòng vòng, phải tìm hiểu.

Bởi vậy, mình quyết định làm ra một ứng dụng để giúp những người cung cấp những sản phẩm nông sản bình thường nhất, những sản phẩm thường ngày nhất. Họ sẽ cập nhật lên nền tảng của ứng dụng”, anh Hữu Duyên, CoFounder của SimUniCon chia sẻ.

“Dù còn rất nhiều điểm cần khắc phục và hoàn thiện trong tương lai; nhưng mình hi vọng SimUniCon sẽ là một ứng dụng kết nối địa phương. Nó giúp xây dựng tình làng nghĩa xóm bền chặt. Đồng thời thúc đẩy nền kinh tế trao đổi tại địa phương phát triển lên”, anh Hữu Duyên kỳ vọng.

Hiện tại thì người dùng có thể tải ứng dụng này ở trên Android và IOS. Hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ có trải nghiệm hiệu quả với ứng dụng này; đặc biệt trong mùa dịch Covid đầy khó khăn như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!