Venu 2 Series – smartwatch “xịn xò” mới cho dân thể thao của Garmin

Vừa qua, Garmin đã quay trở lại thị trường đồng hồ thông minh với việc cho ra mắt dòng smartwatch Venu thế hệ thứ 2 (Venus 2/2S). Lần ra mắt sản phẩm mới này, Garmin cho thấy hãng đang chú trọng vào nhóm đối tượng là những người yêu thích thể thao khi trang bị cho bộ đôi smartwatch này những tính năng mạnh mẽ phù hợp với việc vận động mạnh.

Không những mạnh về bên trong mà Venu 2 Series còn đẹp cả bên ngoài. Với thiết kể nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kiểu dáng của Venus 2/2S vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ công nghệ.

Venu 2 Series, không đơn thuần chỉ là smartwatch

Venu 2 Series thuộc vào dòng đồng hồ thời trang của Garmin. Bởi lẽ, chiếc đồng hồ này không hoàn toàn mạnh mẽ, gân guốc như Fenix hoặc Forerunner. Thế nhưng, nếu so với các dòng Vivosmart hoặc Vivofit thì Venu 2 Series có phần nổi trội hơn nhiều. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao unisex tuyệt vời. Bởi, thiết kế của nó phù hợp với cả nam và nữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm trợ lý ảo, tích hợp nhà thông minh, ứng dụng đồng bộ hóa từ điện thoại hay các tính năng tương tự, thì Apple Watch Series 6 hoặc Samsung Galaxy Watch 3 sẽ phù hợp hơn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp với các tính năng thông minh, thì Venu 2 Series chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Venu 2 Series, không đơn thuần chỉ là smartwatch
Venu 2 Series còn như một phụ kiện thời trang

Venu 2 series sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập thể thao

Garmin vừa giới thiệu smartwatch Venu 2 series nâng cấp khả năng theo dõi các chỉ số sức khoẻ cùng diện mạo thiết kế hoàn toàn mới. Sản phẩm có thời lượng pin đã được nâng cấp lên 11 ngày đối với phiên bản Venu 2. Còn với phiên bản Venu 2S ở chế độ đồng hồ thông minh là 10 ngày.

Về tính năng, Health Snapshot giúp người dùng kích hoạt, ghi lại các chỉ số và tự kiểm tra sức khoẻ tổng quát mỗi ngày. Thiết bị hỗ trợ 25 chế độ thể thao. Nó có khả năng ghi nhận quá trình tập luyện cá nhân kèm sơ đồ vùng cơ bắp tập luyện. Tất cả đều được hiển thị ngay trên màn hình AMOLED.

Theo dõi các chỉ số sức khoẻ cơ thể

Bên cạnh đó, Venu 2 series còn có các tính năng theo dõi sức khoẻ toàn diện 24/7 khác. Có thể kể đến như: theo dõi nhịp tim (cảnh báo cho người dùng để điều chỉnh khi các chỉ số cao hoặc thấp), đo độ tuổi thể chất, chấm điểm giấc ngủ, hô hấp, cảm biến Pulse Ox, mức độ căng thẳng, lượng nước cơ thể, và các vấn đề liên quan đến sức khoẻ phụ nữ (theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và theo dõi thai kỳ).

Với công nghệ độc quyền của Garmin – Body Battery; thiết bị sẽ theo dõi mức năng lượng cơ thể của người dùng. Từ đó giúp họ có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và giấc ngủ phù hợp. Khi ngủ, Venu 2/2S có thể theo dõi các giai đoạn ngủ nông hay sâu của người dùng. Hơn nữa cũng đo cả chỉ số Pulse Ox và hô hấp.

Chế độ luyện tập nâng cao nhằm mục đích cải thiện kế hoạch tập luyện và hướng tới thiết lập kỷ lục cá nhân cũng được tích hợp ngay trên thiết bị. Hơn nữa, thiết bị còn có thể hỗ trợ chế độ luyện tập chuyên biệt cho hơn 25 môn thể thao thông dụng như chạy bộ, đạp xe, yoga, cadio, tập tạ, bơi, golf, pilates,…

Theo dõi các chỉ số sức khoẻ cơ thể
Venus 2/2S giúp theo dõi các chỉ số sức khoẻ cơ thể

Venu 2 series bảo vệ tuyệt đối cho người dùng trong lúc tập luyện

Đồng hồ thông minh Venu 2/2S còn hỗ trợ tính năng an toàn trong quá trình tập luyện. Nó sẽ gửi thông báo khẩn cấp (SOS) đến số điện thoại người thân được thiết lập trước. Kèm theo đó, nó cũng định vị ngay lập tức khi chủ nhân gặp sự cố. Ngoài ra, tính năng LiveTracks sẽ giúp bạn bè và người thân truy cập được hoạt động ngoài trời của người dùng khi cần thiết.

Venu 2/2S có thư viện âm nhạc (số lượng bài hát tải xuống từ Spotify lên đến 650 bài). Nó còn có thông báo tin nhắn, nhắc lịch cá nhân, nhận cuộc gọi. Người dùng có thể cá nhân hoá Venu 2/2S với những ứng dụng, hiển thị mặt đồng hồ. Venu 2 series có thể đồng bộ với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS. Venu 2 và 2S cùng giá niêm yết là 9,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!