VNPT tiếp tục thắng lớn tại IT World Awards 2021 nhờ cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ nổi bật

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi đã nhận về rất nhiều giải thưởng danh giá tại IT World Awards 2021. Kết quả này đã và đang ngày càng khẳng định sự nỗ lực, kiên trì của VNPT trong quá trình sáng tạo, cùng đất nước triển khai hàng loạt dự án chuyển đổi số. Những sản phẩm công nghệ này trải dài từ đối tượng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp cho đến cả những giải pháp chính phủ điện tử. Chúng góp phần hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh, làm việc của các doanh nghiệp trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành khó khăn như hiện nay.

Đôi nét về giải thưởng IT World Awards 2021

Giải thưởng Công nghệ thông tin (IT World Awards 2021) là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT toàn cầu. Nó nằm trong hệ thống giải Globee Awards, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006.

Hiện tại IT World Awards nhận được hàng nghìn hồ sơ tham gia đề cử mỗi năm. Ban giám khảo gồm hơn 50 thành viên là CEO, Giám đốc sản phẩm đến từ các tập đoàn toàn cầu như VISA, KPMG, Ernst & Young, Microsoft,… Giải thưởng đã thu hút các doanh nghiệp quốc tế. Ví dụ như Samsung, Dell. Ngoài ra giải thưởng công nghệ này còn có sự tham gia của nhiều tập đoàn; công ty lớn tại Việt Nam như Viettel, FPT, CMC…

VNPT tiếp tục thắng lớn tại IT World Awards 2021

 IT World Awards là giải thưởng có tuổi đời lâu năm
VNPT thắng lớn tại IT World Awards 2021 vô cùng thuyết phục

Trong năm thứ 2 tham gia; VNPT là đơn vị đoạt nhiều giải thưởng nhất tại hạng mục giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin mới. Nó bao gồm 4 giải vàng dành cho các sản phẩm: VNPT Trace (Hệ thống quản lý chuỗi giá trị nông sản) ở hạng mục giải pháp công nghệ lĩnh vực nông nghiệp; ứng dụng My VNPT ở hạng mục giải pháp công nghệ dành cho khách hàng cá nhân; VNPT VSR (Hệ thống báo cáo thông minh) ở hạng mục giải pháp công nghệ dành cho chính phủ. Cuối cùng là eZozo (Dịch vụ phần mềm quản lý nhà hàng) ở hạng mục giải pháp công nghệ dành cho khách sạn, du lịch.

Ngoài ra, VNPT còn đoạt 1 giải bạc dành cho VNPT LMS (Hệ thống quản lý học tập). Sau đó là 1 giải đồng cho VnCare (Hệ thống đăng ký và khám bệnh từ xa).

Bên cạnh các giải thưởng lớn ở hạng mục giải pháp mới; VNPT còn được đánh giá cao ở nhiều hạng mục khác. Ví dụ như 1 Giải vàng cho VNPT Digital Marketing (Giải pháp marketing số) tại hạng mục giải pháp quản lý chiến dịch truyền thông đa kênh. 1 giải đồng cho VNPT Smart IR (Giải pháp bảo mật) ở hạng mục giải pháp bảo mật. 2 sản phẩm: VNPT IoT (Nền tảng kết nối internet vạn vật) sở hữu giải Bạc; và Giải pháp SmartVision nhận giải Đồng cùng tại hạng mục Trí tuệ nhân tạo (AI).

Kết luận

IT World Awards là giải thưởng uy tín và được đánh giá cao
VNPT đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao

Kết quả trên đã khẳng định nỗ lực và thành công của VNPT trong quá trình đồng hành cùng đất nước triển khai chuyển đổi số quốc gia. Hiện tại VNPT cũng luôn giữ vững vị thế của Tập đoàn công nghệ tiên phong tại Việt Nam.

Đặc biệt các giải pháp số của VNPT đóng góp không nhỏ cho quá trình chuyển đổi số nói chung. VNPT cũng hỗ trợ hoạt động kinh doanh; ổn định đời sống và làm việc trong giai đoạn dịch bệnh Covid. Ngay từ đầu đại dịch, VNPT đã chủ động cung cấp Hạ tầng mạng lưới viễn thông – CNTT. Mục đích nhằm phục vụ điều hành chỉ đạo của Nhà nước cũng như phục vụ người dân. Hàng triệu khách hàng được bổ sung dung lượng đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa; làm việc trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!